Bellingham + Stanley

Bellingham + Stanley - a Xylem brand

Century Bellingham + Stanley là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đo chiết suất và đo phân cực. Thiết bị được cung cấp cho hơn 80 quốc gia trên thế giới và có rất nhiều công ty toàn cầu đang dùng các sản phẩm của chúng tôi để làm tiêu chuẩn cơ bản trong vấn đề về chất lượng và vận hành.

Kiến thức chuyên môn của chúng tôi trong kỹ thuật quang học, điện tử và thiết kế phần mềm cho phép chúng tôi tạo ra thiết bị đo được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, thức uống, dược phẩm, hóa học và dầu mỏ trên toàn thế giới.

Resources

  • Products
Opti Hand Held Refractometers

Bellingham + Stanley OPTi Digital Range Refractometer - Food and Beverage

Khúc xạ kế cầm tay OPTi kỹ thuật số - Dành cho rượu, bia, thực phẩm & đồ uống

Khúc xạ kế cầm tay kỹ thuật số OPTi được thiết kế bởi Bellingham + Stanley sản xuất tại Anh đây là các thiết bị đo chất lượng hiếm có với độ tin cậy cao, phù hợp để sử dụng ở các môi trường khắc nghiệt nhất với một phạm vi ứng dụng rộng rãi.

Eclipse Professional Grade Optical Hand Held Refractometer

Bellingham + Stanley Eclipse Professional Grade Optical Hand Held Refractometer

Khúc xạ kế cầm tay eclipse có thể được sử dụng trong vô số ứng dụng xuyên suốt nhiều ngành công nghiệp.

Các khúc xạ kế cầm tay có chi phí thấp, là các thiết bị di động dùng cho xác định tại chỗ chỉ số khúc xạ (RI) của các chất lỏng hoặc nồng độ của các dung dịch. Cung cấp một sự lựa chọn các thang đo, các khúc xạ kế Eclipse có thể được sử dụng trong vô số ứng dụng xuyên suốt nhiều ngành công nghiệp.

OPTi Digital Range – Life Science

Bellingham + Stanley OPTi Digital Range Refractometer – Life Science

Khúc xạ kế cầm tay OPTi kỹ thuật số - Dành cho các ứng dụng nghiên cứu và phát triển, công nghệ sinh học

Các khúc xạ kế đóng vai trò nhỏ nhưng quan trọng trong mảng khoa học sự sống ở cả người và thú y. Dù cho nhu cầu là kiểm soát lượng đường của các thức uống thể thao trước khi tiêu thụ hay theo dõi lượng nước của các vận động viên của chúng ta khi tham gia một sự kiện thể thao, OPTi thang đo đôi là đúng đắn cho công việc. Tương tự trong lĩnh vực thú y, máy OPTi-Vet được sử dụng để xác định lượng đường của nước tiểu động vật, lớn hay nhỏ, như một phần của qui trình chẩn đoán.

OPTi Digital Range – Industrial & Chemical

Bellingham + Stanley OPTi Digital Range Refractometer – Industrial & Chemical

Khúc xạ kế cầm tay OPTi kỹ thuật số - Dành cho ngành hóa chất

Bellingham + Stanley đã thiết kế các khúc xạ kế cầm tay kỹ thuật số OPTi để sản xuất tại UK như một thiết bị chất lượng độ tin cậy cao phù hợp cho sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt nhất xuyên suốt một dãy rộng các ứng dụng.

Pro-Juice Refractometer

Bellingham + Stanley Pro-Juice Refractometer

Khúc xạ kế chuyên dụng cho các nhà máy nước ép trái cây

Trong nhiều năm, các nhà sản xuất nước giải khát đã thừa nhận thiết bị đo chiết xuất kỹ thuật số là công cụ chính của họ để đo tỷ lệ pha loãng (°Brix) cuối cùng của nước ép trái cây hoàn nguyên không chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn nỗ lực để giảm bớt thiệt hại bằng cách kiểm soát chặt chẽ lợi tức tập trung.

Abbe 5 Refractometer

Bellingham + Stanley Abbe 5 Refractometer

Khúc xạ kế lý tưởng cho các thực nghiệm và thí nghiệm trong các phòng thí nghiệm hóa học và vật lý của các trường học, trường cao đẳng và đại học.

Máy Abbe 5 của Bellingham + Stanley là một khúc xạ kế phải chăng phù hợp lý tưởng cho sử dụng khi cần đo một dãy chỉ số khúc xạ rộng như trong trong các phòng thí nghiệm hợp đồng nhỏ hoặc các ứng dụng có số lượng mẫu tương đối thấp. Thiết bị cũng lý tưởng cho thực nghiệm và thí nghiệm trong các phòng thí nghiệm hóa học và vật lý của các trường học, trường cao đẳng và đại học và là đồng đội hoàn hảo cho Mẫu phân cực kế quang học D7 mới.

Bellingham & Stanley ADP600 Series Polarimeter

Bellingham + Stanley ADP 600 Series Polarimeter

Phân cực kế đơn và đa bước sóng chuyên dụng cho ngành dược phẩm

Có sẵn các phiên bản đơn, đôi và đa bước sóng không chỉ bao phủ phổ thấy được, dòng phân cực kế có kiểm soát nhiệt độ Peltier ADP600 có thể đo sự phân cực quang học với độ chính xác lên đến 4 chữ số thập phân trong vùng nhạy ánh sáng cực tím. Khả năng này của máy đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các nhà khoa học mong muốn đo đạc các hợp chất bất đối xứng và các cơ chất quang hoạt khác trong lĩnh vực hóa học, dược và thực phẩm cũng như để sử dụng trong nghiên cứu học thuật.

Bellingham + Stanley RFM300-M Refractometer

Bellingham + Stanley RFM300-M Refractometer

Khúc xạ kế để bàn tích hợp bộ điều khiển nhiệt độ

Mới cho năm 2017, dòng RFM300-M (RFM330-M + RFM340-M) đưa các khúc xạ kế 300+ của chúng tôi bắt kịp xu hướng với một dòng khúc xạ kế để bàn độ chính xác cao với kiểm soát nhiệt độ Peltier. Đặc trưng với thấu kính wide beam và một màn hình 4'' bền, độ nét cao và giao diện chạm-nút bấm, dòng RFM300-M phù hợp lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng đòi hỏi bởi ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, hóa chất và công nghiệp.

Bellingham + Stanley RFM700-M Refractometer

Bellingham + Stanley RFM700-M Refractometer

Khúc xạ kế hoàn toàn tự động lý tưởng cho ngành công nghiệp thực phẩm, đường và nước giải khát

Mới cho năm 2017, dòng khúc xạ kế RFM700-M (RFM712, RFM732-M, RFM742-M) là thiết bị mạnh mẽ, giá thành thấp, hoàn toàn tự động phù hợp lý tưởng cho ngành công nghiệp thực phẩm, đường và nước giải khát nhưng đồng thời có thể sử dụng được cho nhiều ứng dụng không liên quan đến thực phẩm khác nếu không đòi hỏi phải kiểm soát nhiệt độ, như đo nồng độ đường (độ Brix) trong quá trình sản xuất thực phẩm công nghiệp.

Bellingham + Stanley RFM900-T Refractometers

Bellingham + Stanley RFM900-T Refractometers

Khúc xạ kế chuyên dụng cho các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dược phẩm, hương liệu và nước hoa.

Dòng khúc xạ kế để bàn có kiểm soát nhiệt độ Peltier với độ chính xác cao, đặc trưng bởi khoảng đo rộng lên đến 1.70 RI và giao diện người dùng màn hình cảm ứng 7'' mới, phù hợp lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dược phẩm, hương liệu và nước hoa cũng như nghiên cứu học thuật.

ADP400 Series Polarimeters

Bellingham + Stanley ADP400 Series Polarimeters

Các phân cực kế đơn bước sóng với nguồn sáng LED ít cần bảo trì. Có sẵn với hoặc không kiểm soát nhiệt độ Peltier.

Dòng ADP 400 là các phân cực kế đơn bước sóng cho mục đích cơ bản phù hợp cho các ngành công nghiệp đường, thực phẩm, hóa chất và dược phẩm. Các phân cực kế ADP 400 có sẵn với hoặc không XPC - hệ thống kiểm soát nhiệt độ Peltier bên trong bản quyền của Xylem. Cả hai kiểu máy sử dụng các ống dây phân cực kế tiêu chuẩn ICUMSA với độ dài tối đa 200mm. Cho hoạt động nhanh trong các phiên bản kiểm soát Peltier, các ống dây thép không rỉ nên được sử dụng. Các mẫu thể tích ít cũng được cung cấp với các ống dây thêm băng thép không rỉ, đầu vặn (leur taper).

Bellingham + Stanley ADS400 Series Saccharimeters

Bellingham + Stanley ADS400 Series Saccharimeters

NEW in 2018! ADS400 Series saccharimeters are ideal standalone instruments measuring the optical rotation of sugar cane or beet during payment, milling or refining processes or when connected to an RFM refractometer, such as the RFM700-M or RFM300-T, as part of a sugar purity system. Thanks to an intelligent setup wizard, easy-to-use keypad with colourful HD display and intuitive software, operating the ADS 400 Series is quick and simple.