Global Water

Global Water - a Xylem brand

Một nhà sản xuất và tích hợp hệ thống các thiết bị đo lường nước phục vụ cho giám sát nước, nước thải và môi trường.

Resources

  • Products
Global Water WE100 BAROMETRIC PRESSURE TRANSMITTER

Global Water WE100 Barometric Pressure Transmitter

Barometric pressure meters and sensors for barometric pressure measurement

Global Water's highly accurate Barometric Pressure Sensor covers a pressure range from 800 to 1100 mb. The barometric pressure transmitter is fully temperature compensated within an operating range of -40° to 65° C. The barometric pressure sensors are attached to 25 ft of marine grade cable, with lengths up to 500 ft available upon request. The barometric pressure transmitter's output is 4-20 mA with a two wire configuration.

Global Water WE300 SOLAR RADIATION SENSOR

Global Water WE300 Solar Radiation Sensor

Solar radiation sensors or pyranometers for sunlight measurement

This precision Solar Radiation sensor or pyranometer includes a bubble level, leveling screws and mounting hardware for easy installation. Global Water's Solar Radiation sensors use a high stability silicon photovoltaic (PV) detector (blue enhanced) to obtain accurate readings. The solar radiation sensors are attached to 25 ft of marine grade cable, with lengths up to 500 ft available upon request. The pyranometer's output is 4-20 mA with a two wire configuration.

Global Water EZ100 Sensor Display

Global Water EZ100 Sensor Display

Easy-to-use 4-20 mA sensor display.

All of Global Water's electronic sensors seamlessly interface to the EZ100 Sensor Display, which can be used for both portable and permanent installations. Global Water's EZ Display features a large LCD readout that can be configured to display 4-20mA electronic sensor output values in any engineering units. The portable display is housed in a rugged, weatherproof enclosure that can be either hand held or wall mounted.

Global Water 4046 ANALOG TO SDI-12 CONVERTER

Global Water 4046 Analog to SDI-12 Converter

Convert multiple analog sensors into SDI-12 output

The 4046 Analog to SDI-12 Converter provides an interface to convert inputs from two analog sensors and one pulse counter to an SDI (serial data interface). It also provides internal measurements of battery voltage and ambient temperature. The Analog to SDI-12 Converter responds to all basic SDI commands and enters a low power sleep state when it is not being polled.

The 4046 Analog to SDI-12 Converter has user programmable slope and offset values for the analog and pulse counter inputs. The converter has a user programmable sensor warm-up time and temperature scale can be changed from °F to °C or vice versa.

Global Water 4015 SDI-12 TO ANALOG CONVERTER

Global Water 4015 SDI-12 to Analog Converter

Convert all SDI-12 sensors to analog systems

The 4015 SDI-12 to Analog Converter is used as an interface between an SDI-12 serial communications bus and an analog measurement system. The converter can either act as a SDI-12 master by polling a sensor on a timed basis or "listen only" as an external recorder polls the sensor. Each SDI-12 to Analog Converter responds to a single SDI-12 address and parameter. Multiple SDI-12 to Analog converters can be used to translate several sensor parameters to individual analog outputs. The output of the SDI-12 to Analog converter is proportional to the "value" of the sensor response. Full scale and zero values can be programmed by the user to scale the analog converter's output with respect to the raw sensor value.

WS755 Waste/Stormwater Sampler

Global Water - WS755 Wastewater, Stormwater Sampler

Bộ lấy mẫu nước thải hoặc nước mưa tự động

WS755 2 bình là hệ thống bộ lấy mẫu nước thải/nước mưa mới của chúng tôi với đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu lấy mẫu nước đa dạng bao gồm nước mưa, nước xả công nghiệp, xử lý nước và nước thải, hệ thống thu gom chất thải, sông, suối.

WS705 Water Sampler

Global Water - WS705 Composite, Discrete Water Sampler

Portable Composite and Discrete Samplers

The WS705 single-bottle composite/discrete water samplers combine all the features needed to meet a wide variety of water sampling requirements, including those for stormwater, industrial discharge, water and wastewater treatment, waste collection systems, rivers, and streams.

sludge judge

Global Water - SLDG Sludge Judge®

Bộ lấy mẫu dành cho số ghi độ chính xác của chất rắn lắng đọng

Bộ lấy mẫu SLDG Sludge Judge® được thiết kế để lấy số ghi của chất rắn lắng đọng 5% hoặc ít hơn trong nhiều chất lỏng ở bất kỳ độ sâu nào.

Flow Sampling System

Global Water - FSS Flow Sampling System

Thiết bị lấy mẫu tự động và đo lưu lượng kênh hở đa năng

Global Water đã tạo ra 1 hệ thống lấy mẫu dòng chảy đặc biệt nhất. Hệ thống bao gồm bộ lấy mẫu kết hợp với kết cấu gọn nhẹ dễ sử dụng, một bộ giám sát lưu lượng trong kênh hở với 2 màn hình và đầu ra và 1 bộ ghi dữ liệu tương thích với Windows và PDA (Windows CE hoặc điện thoại di động). Đây là hệ thống nhỏ gọn có thể mang đi phù hợp để lắp đặt tại hiện trường và có đầy đủ các tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

WQS WATER QUALITY SAMPLING SYSTEM

Global Water - WQS Water Quality Sampling System

Lấy mẫu nước khi thông số chất lượng nước đã bị vượt quá.

Global Water đã tạo ra một hệ thống lấy mẫu chất lượng nước đặc biệt. Hệ thống này bao gồm bộ lấy mẫu nước kết hợp được kết cấu trọng lượng nhẹ dễ sử dụng, một bộ điều khiển quá trình chất lượng nước với các đầu ra rơ-le, và một bộ ghi dữ liệu tương thích với Windows. Hệ thống bộ lấy mẫu chất lượng nước nhỏ gọn phù hợp để lắp đặt tại hiện trường và có thể tùy chọn đầy đủ theo ý khách hàng để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

WS700 COMPOSITE/DISCRETE WATER SAMPLER

Global Water WS700 Composite/Discrete Water Sampler

Bộ lấy mẫu nước di động riêng biệt/kết hợp

WS700 bình đơn là hệ thống bộ lấy mẫu nước riêng biệt/kết hợp mới của chúng tôi với đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng được nhu cầu lấy mẫu nước đa dạng bao gồm nước mưa, nước xả công nghiệp, xử lý nước và nước thải, hệ thống thu gom chất thải, sông, suối.

Global Water FM500 Ultrasonic Flow Meters

Global Water FM500 Ultrasonic Flow Meter

Thiết bị đo lưu lượng kẹp sóng siêu âm sử dụng phương pháp thời gian vượt quãng và Doppler để đo lưu lượng dòng chảy.

Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm FM500 của Global Water có thể đo lưu lượng chính xác và không xảy ra rắc rối đối với các ứng dụng toàn bộ ống bao gồm: nước uống được, nước thải thô, nước thải đầu ra, nước giếng, bùn, hoặc hầu như bất kỳ chất lỏng truyền dẫn âm.  Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm FM500 kết hợp chặt chẽ với công nghệ siêu âm sẽ mang lại cho bạn thiết bị đo lưu lượng hỗn hợp chính xác, dễ sử dụng với các chế độ vận hành Doppler hoặc thời gian vượt quãng có thể tự chọn.

FP111 Flow meter

Global Water Flow Probe - FP111, FP211, FP311

Thiết bị đo vận tốc nước kỹ thuật số

Đầu dò Global Water Flow Probe là một thiết bị đo vận tốc nước với độ chính xác cao dùng để đo dòng chảy trong các kênh mở và các ống nhồi theo từng phần.

WL16 Water Level Loggers

Global Water WL16 Water Level Loggers

Là sự kết hợp của bộ chuyển đổi áp suất có thể nhúng chìm và bộ thu dữ liệu USB.

WL16, Water Level Logger, là sự kết hợp của bộ thu dữ liệu và bộ chuyển đổi áp suất có thể nhúng chìm được thiết kế dùng để giám sát và thu dữ liệu mực nước hoặc áp suất từ xa. Bộ thu mực nước có thể ghi hơn 81.000 số ghi và có bốn tùy chọn ghi đặc biệt, nhanh (10 mẫu mỗi giây), chu kỳ có thể tự lập trình (1 giây đến nhiều năm), lôgarit, và ngoại lệ. Nhiều phạm vi độ sâu có sẵn từ 3 đến 500 feet của sự thay đổi mực nước. Một cáp có lỗ thông 25 ft là tiêu chuẩn trên tất cả các bộ thu mực nước, và chiều dài cáp tùy chọn có sẵn từ nhà sản xuất lên đến 2000 ft.

Global Water WL430 Sewage Lift Station Wastewater Level Sensor

Global Water WL430 Sewage Lift Station Wastewater Level Sensor

Cảm biến mực nước thải có thể nhúng chìm

Thiết kế "Lồng thép" của cảm biến mực nước thải trạm bơm thoát nước mang đến độ tin cậy cao nhất trong việc đo mực nước đối với môi trường chất rắn cao khắc nghiệt như nước thải, trạm bơm, kênh tháo nước mưa, hố để bơm nước và các bể lắng mùn khoan.

Global Water WL400 Vented Water Level Sensor

Global Water WL400 Vented Water Level Sensor

Bộ chuyển đổi áp suất có thể nhúng chìm dành cho mực nước & áp suất

Cảm biến mực nước WL400 của Global Water mang lại phép đo mực nước với độ chính xác cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả những ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt. Bộ chuyển đổi áp suất có thể nhúng chìm có một hệ thống đền bù nhiệt độ động, cho phép thực hiện được những phép đo có độ chính xác cao trên phạm vi nhiệt độ rộng. Dễ dàng áp dụng cảm biến mực nước với tất cả bộ thu dữ liệu, đo từ xa, thiết bị giám sát, và màn hình hiển thị.

Global Water WL500 Well Level Sounder

Global Water WL500 Well Level Sounder

Water Detection Unit and Measuring Tape Reel

Máy đo mực nước giếng dạng hồi âm WL500 của Global Water thiết lập một tiêu chuẩn chính xác mới về đo mức nước giếng. Máy dò mức nước hồi âm đáp ứng hoặc hơn cả mong đợi các quy định của liên bang US GGG-T-106E (USA) hoặc EEC CLASS II (Châu Âu) đãm bảo độ chính xác lên đến 0.008%. Máy đo mức nước hồi âm sử dụng đầu dò teflon và đầu dò bằng thép không gỉ đánh giá theo chiều sâu là 5/8-inch (16mm) đường kính. Các cảm biến điện tử được bọc trong vỏ bọc chống bụi và nước. Môđun điện tử có thể bị tháo bỏ để toàn bộ cuộn băng hoặc băng có thể được làm sạch và khử khuẩn. Lõi thép lò xo đảm bảo rằng máy dò mức nước hồi âm sẽ treo thẳng hoàn hảo trong giếng có đường kính lớn và nhỏ. Nó cung cấp độ chính xác không gì bằng khi so sánh với băng trắng phẳng nơi mà các nút thắt trên băng thể hiện những lỗi không đáng kể, thêm vào đó sự là dao động của nước thay đổi thay đổi độ tĩnh

Global Water WL705 Ultrasonic Water Level Sensor

Global Water WL705 Ultrasonic Water Level Sensor

Đo mực nước không tiếp xúc

Bộ cảm biến mức nước bằng sóng siêu âm WL705 sử dụng công nghệ đo lường khoảng cách sóng siêu âm mới nhất cho giám sát mức nước chính xác, không tiếp xúc. Bộ cảm biến chứa bộ chuyển đổi chắc chắn trong 1 ống thép không gỉ được bọc kính cho tuổi thọ cao và cung cấp đầu ra chuẩn công nghiệp 4-20mA

Global Water WL550 OIL WATER INTERFACE METERS

Global Water WL550 Oil Water Interface Meter

Hydrocarbon Detection Probe and Flat Tape Measuring Reel

Global Water's WL550 Oil/Water Interface Meters measure the depth and thickness of floating (Light Non-Aqueous Phase Liquids or LNAPLs), sinking (Dense Non-Aqueous Phase Liquids or DNAPLs) hydrocarbons and water in monitoring wells as small as 1/2 inch (12.5 mm) inner diameter using an optical probe for industry leading accuracy. All Oil Water Interface probes are pressure proof and leak proof using a unique triple-seal design.

DCX-22 SELF CONTAINED WATER LEVEL DATALOGGERS

Global Water DCX-22 Self Contained Water Level Datalogger

Bộ đo mực nước nhúng chìm

Bộ đo nước độc lập DCX-22 có độ chính xác cao, độc lập, sử dụng năng lượng pin. Bộ thu mực áp lực nước tuyệt đối được thiết kế để ghi lại độ sâu và nhiệt độ nước trong khoảng thời gian dài. Cảm biến áp lực nước tuyệt đối, điện tử và pin được đựng trong một ống thép cứng cáp, hàn kín 2 lớp, thép không gỉ 316 để có thể thực hiện nhúng trong khoảng thời gian dài. DCX-22 không yêu cầu dây dẫn điện bên ngoài và có thể treo lơ lửng với cáp thích hợp, an toàn. Khi cần lấy dữu liệu đo đã được ghi, chỉ cần đơn giản lấy DCX-22 ra khỏi điểm đo, tháo dây cáp và kết nối vào cổng dữ liệu của cam biến.

WQ730 TURBIDITY SENSOR & WQ770-B TURBIDITY METER

Global Water WQ730 Turbidity Sensor & WQ770-B Turbidity Meter

Cảm biến & Thiết bị đo chất lượng nước có thể nhúng chìm

Cảm biến độ đục của Global Water là một thiết bị có thể nhúng chìm với độ chính xác cao dành để giám sát môi trường hoặc quá trình tại chỗ. Các ứng dụng dành cho cảm biến độ đục bao gồm: kiểm tra và quản lý chất lượng nước, giám sát sông, đo suối, kiểm tra chất lượng nước bể chứa, kiểm tra nước ngầm, xử lý nước và nước thải, kiểm soát nước thải đầu ra và nước thải công nghiệp.