MJK

MJK - a Xylem brand

MJK Automation phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị liên quan đến nước để kiểm soát nguồn nước uống, xử lý nước trong ngành công nghiệp và nước thải sinh hoạt.

MJK Automation sản xuất các dòng thiết bị có chất lượng cao để đo mực nước, dòng chảy, độ pH,oxy hòa tan, độ đục và tổng chất rắn lơ lửng, tủ điều khiển máy bơm và thiết bị RTU, bộ thu dữ liệu và dụng cụ lấy mẫu nước.

Resources

  • Products

MJK 713 Open Channel Flow Meter

Bộ đo lưu lượng kênh hở chuyên dụng cho trạm quan trắc nước thải tự động liên tục

Công thức ISO 1438 dùng để tính lưu lượng được lập trình trước với các kênh xả thải phổ biến như Parshall, Venturi, Palmer-Bowles, V-notch và các kênh hình chữ nhật. Và cũng được sử dụng cho các kênh xả thải không tiêu chuẩn tại các nhà máy xử lý nước thải. Lưu lượng được tính toán từ giá trị mực nước đo bởi đầu dò mực nước dùng công nghệ siêu âm hoặc áp suất. 

Magflux Flow meter

MJK MagFlux® Flowmeters

Đo lưu lượng bằng điện từ

Lưu lượng kế MagFlux® được phát triển để đo tất cả các loại chất lỏng dẫn điện, bao gồm đo lưu lượng trong nước uống, nước thải, bùn và nước xử lý. Được sản xuất bằng thép carbon và thép không gỉ cho vành gờ hoặc khớp nối vòng đệm và lớp lót làm bằng cao su cứng hoặc mềm và PTFE/PFA.

MJK MagFlux Q 8200 Series Electromagnetic Flow Meter

MJK MagFlux® Q Electromagnetic Flow Meter

Created in ABS plastic - the perfect solution for corrosive, salt water area applications.

The MJK MagFlux® Q (8200 series) Electromagnetic Flow Meter, created in ABS plastic, designed with an optimized construction which secures optimal performance.
MagFlux Q provides very stable and highly accurate flow measurements in conductive liquids, especially at low flow velocity.

Shuttle® Ultrasonic Level Transmitter

MJK Shuttle® Ultrasonic Level Transmitter

Được thiết kế để đo mực chất lỏng trong bể, giếng, thùng chứa, đập, kênh dẫn nước, kênh đào, v.v...

Với cảm biến tích hợp dây cáp của MJK, thiết bị truyền tín hiệu có thể được lắp đặt ở vị trí thuận lợi, phù hợp và màn hình cho phép xem số liệu từ xa. Quy trình khởi động đo một bước dễ dàng thực hiện và dễ dàng sửa đổi thiết lập tất cả các chức năng, điều khiển và tính năng quản lý tín hiệu. 

Expert™ Hydrostatic Level series

MJK Expert™ Hydrostatic Level Series

Được thiết kế cho tất cả các ứng dụng đo nước sạch và nước thải với nồng độ cao các chất cặn và chất rắn không tan.

MJK mang đến một dòng đầy đủ các đầu dò được thiết kế để nhúng chìm tại các bồn chứa hở, giềng nước, nước ngầm và các bể chứa. Các đầu dò mực nước được thiết kế cho việc đo đạc dưới các điều kiện khắc nghiệt trong tất cả ứng dụng với nước sạch và nước thải có nồng độ cao các chất cặn và chất rắn không tan.