SI Analytics

SI Analytics - a Xylem Brand

Là nhà sản xuất thiết bị chuẩn độ điện thế, hệ thống đo độ nhớt, các dòng nâng cao của thiết bị đo độ nhớt dành cho ống mao dẫn bằng thủy tinh, thiết bị SCHOTT® phục vụ trong phòng thí nghiệm với hiệu suất cao và các điện cực xử lý cũng như các dụng cụ đo để đo độ pH, oxy hòa tan và độ dẫn điện cho thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và những nhu cầu khác trên thị trường.

Resources

  • Products
SI Analytics SteamLine Electrode

SI Analytics SteamLine Sterilizable Electrodes

Đầu dò pH cho các ứng dụng nhiệt độ cao

Co thể tiệt trùng bằng hơi nước, đầu dò pH ít cần bảo trì, đồng thời với cảm biến nhiệt độ tích hợp cho các ứng dụng trong công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm và qui trình hóa học

SI Analytics ProcessLine electrodes

SI Analytics ProcessLine Electrodes

Đầu dò pH/ORP đo trong quy trình sản xuất

Cấu tạo đặc biệt của đầu dò ProcessLine mang họ đến rất gần sự tối ưu của điện cực dung dịch điện giải với sự đánh giá cao về độ chính xác, độ ổn định, phản hồi nhanh và tuổi thọ làm việc dài

SI Analytics Memosens® Electrode

SI Analytics Memosens® Process Electrode

Đầu dò pH với giao thức Memosen

Chương trình Memosens® của chúng tôi có các đầu dò pH và redox. Chúng tương thích với tất cả các thiết bị đo hiện có trên thị trường dựa trên giao thức Memosens®. Dựa theo (...) trong mảng các đầu dò analog được thiết lập sẵn trong dòng ProcessLine, SteamLine và các đầu dò vòng khuyên hở giao thức đầu dò Memosens® mới cũng chứa dòng FlowLine sắp tới. FlowLine là một dòng đầu dò dung dịch-điện giải mới với đầu chuyển áp suất bằng nhựa tích hợp thu nhỏ cho ống nối đến buồng điện giải. Tất cả các đầu dò Memosens® được trang bị với một cảm biến nhiệt độ NTC 30 kΩ.

SI Analytics Armature

SI Analytics Armature

Process equipment from experts

The development and production of these high-quality armatures and its control systems is based on our experience originating from more then 70 years within the area of liquid analysis. Thanks to the constant active contact to our customers we are aware that basically every application has its own requirements. The reliable measuring of pH, redox, conductivity and D.O. values up to temperature within the process requires individual solutions. This affects all industrial branches, whether within the water treatment, food industry, biotechnology or chemical and pharmaceutical productions.

SI Analytics Lab 855 pH Benchtop Meter

SI Analytics Lab 855 pH Benchtop Meter

Máy đo pH để bàn đáp ứng nhanh

Thiết bị SI Analytics Lab 855 để đo pH và Lab 955 để đo độ dẫn điện là các máy đo để bàn phù hợp hoàn hảo cho việc đo đạc trong các phòng thí nghiệm của ngành công nghiệp hóa học và dược phẩm cũng như các phòng thí nghiệm y dược.

SI Analytics Lab 865 pH Benchtop Meter

SI Analytics Lab 865 pH Meter

Máy đo pH để bàn đáp ứng các hồ sơ GLP

Máy đo pH để bàn SI Analytics Lab 865 cung cấp sự thuận tiện tuyệt đối khi vận hành, sự tin cậy và chắc chắn cho các đo đạc trong tất cả ưng dụng - hoàn hảo cho đo pH chính xác trong các phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng yêu cầu văn bản GLP.

SI Analytics Lab 955 Conductivity Benchtop Meter

SI Analytics Lab 955 Conductivity Benchtop Meter

Máy đo độ dẫn điện để bàn đáp ứng nhanh

Thiết bị SI Analytics Lab 955 để đo độ dẫn điện là máy đo để bàn phù hợp hoàn hảo cho việc đo đạc trong các phòng thí nghiệm của ngành công nghiệp hóa học và dược phẩm cũng như các phòng thí nghiệm y dược.

SI Analytics Lab 875 / 875P Benchtop Meter

SI Analytics Lab 875 / 875P Benchtop Meter

Máy đo pH/ORP/Cond/Oxy công nghệ quang để bàn với tùy chọn tích hợp máy in

Máy đo SI Analytics Lab 875 với một kênh đo kỹ thuật số tối ưu trong việc đo kỹ thuật số nhiều thông số với IDS®. Công nghệ IDS® cho phép tối ưu hóa các đo đạc và lưu trữ dữ liệu hiệu quả theo cách đơn giản nhất.

SI Analytics ProLab 2500

SI Analytics ProLab 2500 Digital Benchtop Meter

Máy đo đa thông số để bàn kỹ thuật số 3 kênh

SI Analytics ProLab 2500 là một máy đo kỹ thuật số hiệu năng cao với ba kênh. Với màn hình hiển thị màu bảo vệ bằng kính, vỏ ngoài mạ kẽm chất lượng cao cũng như bàn phím được bọc kháng khuẩn, làm hài lòng cả những yêu cầu cao nhất.

SLK 12

SI Analytics Laboratory Hotplate SLK 12

Bếp hồng ngoại tối ưu cho nhiều mục đích sử dụng

Dùng để đun nóng các chất lỏng nhanh chóng và an toàn, bếp hồng ngoại SI Analytics Laboratory SLK 12 là một giải pháp tối ưu. Công suất đun nóng có thể được điều chỉnh trong 9 mức độ và lên đến 1.7kW ( chỉ có ở bếp hồng ngoại lớn, mức độ 2 và phiên bản 230V).

Stirring, heating and controlling using the SLR

SI Analytics Laboratory Stirrer SLR

Máy khuấy từ đa năng

Sử dụng máy khuấy từ đa năng SI Analytics Laboratory mới của chúng tôi, quá trình khuấy trộn các dung dịch có thể được chọn lựa từ nhẹ nhàng đến mạnh, và thiết bị cũng có thể dược sử dụng để đun nóng nhanh hoặc thay đổi để kiểm soát nhiệt độ.

SI Analytics Titroline 7750

SI Analytics TitroLine® 7750 Titrator

Máy chuẩn độ điện thế và Karl Fisher

Máy chuẩn độ TitroLine 7750 kết hợp các tính năng của máy chuẩn độ điện thế TitroLine® 7000 máy chuẩn độ thể tích Karl Fischer TitroLine® 7500 KF. Điều này làm máy trở thành máy chuẩn độ đa năng cho nhiều ứng dụng.

TitroLine® 7800

SI Analytics TitroLine® 7800

Máy chuẩn độ điện thế tự động, đa năng

TitroLine® 7800 nâng cao các tính năng phổ biến của TitroLine® 7750 có bổ sung đầu vào đo IDS®. Vì vậy, TitroLine® 7800 có thể thực hiện chuẩn độ điện thế với analog hoặc điện cực IDS® cho đến chuẩn độ thể tích (Volumetric) Karl Fischer. Ngõ vào IDS là da chức năng. Cảm biến kỹ thuật số từ đo pH và ORP, độ dẫn điện cho đến cảm biến đo Oxy hòa tan đều có thể kết nối

TITRONIC® 300

SI Analytics TITRONIC 300 Burette

Máy chuẩn độ bán tự động cho các ứng dụng cơ bản

Máy chuẩn độ BuretteTITRONIC® 300 mới không chỉ cho phép bạn thực hiện các vận hành nhỏ giọt nhanh chóng và dễ dàng mà cũng đạt được các vận hành chuẩn độ thủ công không gặp khó khăn. Burette có thể được sử dụng nhỏ giọt tất cả chất lỏng, dung môi và chất chuẩn độ.

TitroLine® 6000

SI Analytics TitroLine® 6000 Titrator

Discontinued. Please see TitroLine 7000

TitroLine® 6000 has been discontinued. We recommend the SI Analytics TitroLine® 7000 Titrator instead.
TitroLine® 6000 là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm về cách nhập vào lý tưởng cho chuẩn độ điện thế và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng trong lĩnh vực phân tích thực phẩm, nước/nước thải và môi trường. Nhờ vào độ phân giải cao và pH/mV chính xác cũng như giao diện đo lường "cữ chặn cố định" có thể để xác định một loạt các thông số.

TitroLine® 7000

SI Analytics TitroLine® 7000 Titrator

Máy chuẩn độ điện thế tự động

Máy chuẩn độ Schott Titroline 7000 pH với các tính năng tiên tiến giúp vận hành đơn giản và dễ dàng - không mất đi độ chính xác. Máy có thể lưu trữ lên đến 50 phương pháp sử dụng với hệ thống thông minh mới, mô-đun có thể hoán đổi cho nhau và các tính năng cấu hình linh hoạt. Hoàn hảo cho chuẩn độ không có nước.

TitroLine® 7500 KF

SI Analytics TitroLine® 7500 KF Titrator

Máy chuẩn độ Karl Fisher

Bên cạnh những tính năng được đề cập trong phần thông tin chung của dòng chuẩn độ, TitroLine® 7500 KF còn cung cấp hiệu suất cao hơn và phổ biến cho phạm vi sử dụng rộng rãi.

SI Analytics TitroLine® 5000 Titrator

SI Analytics TitroLine® 5000 Titrator

Máy chuẩn độ điện thế tự động cho các ứng dụng cơ bản

Máy chuẩn độ tự động TitroLine® 5000 kết hợp một ống nhỏ giọt buret và thiết bị đo pH/mV cộng với hệ thống thông minh tích hợp. Hệ thống thông minh này sẽ tự động thực hiện các phương pháp tham số hóa cho quý khách.

SI Analytics TITRONIC® 500 Piston Burette

SI Analytics TITRONIC® 500 Piston Burette

Máy chuẩn độ bán tự động

Máy chuẩn độ TITRONIC 500 là burette pít-tông ý tưởng cho các chuẩn độ thủ công, các ưng dụng nhỏ giọt chính xác cũng như việc chuẩn bị các dung dịch. Khi sử dụng với TitriSoft 3.0, máy hoạt động như một burette chuẩn độ hoặc với TitroLine7000 và TitroSoft 3.0, máy là một bộ phận nhỏ giọt tự động hoàn hảo để tiền chuẩn một chất chuẩn độ.

SI Analytics ViscoClock

SI Analytics ViscoClock Glass Capillary Viscometer

Discontinued. Please view the new SI Analytics ViscoClock Plus Viscometer

This product has been discontinued. Please view our newest Viscometer, the SI Analytics ViscoClock Plus

The ViscoClock is an electronic time-measuring unit used to determine absolute and relative viscosity. It consists of a stand which is used to mount a viscometer and the electronic measuring unit. The two measuring levels are integrated in the stand made of high-quality PPA synthetic material, and the electronic measuring unit is included in a PP casing. The large LCD display allows themeasured values to be read off easily.

SI Analytics AVS® Pro III

SI Analytics AVS® Pro III Viscosity Autosampler

Máy đo độ nhớt tự động

Máy đo độ nhớt tự động AVS®Pro III là một trạm đo hoàn toàn tự động để xác định độ nhớt của các dung dịch Newtonian sử dụng máy đo độ nhớt mao quản. Mặc dù công suất mẫu lớn, máy AVS®Pro III được đánh giá bởi độ chính xác và độ lặp lại cao của nó, dù làm việc với máy AVS®Pro III đơn giản và cho phép vận hành vắng mặt cả ngày và đêm.

SI Analytics ViscoClock Plus

SI Analytics ViscoClock Plus Viscometer

Máy đo độ nhớt dễ dàng và chính xác

Máy ViscoClock plus là một thiết bị tính giờ điện tử cho các máy đo độ nhớt mao quản sử dụng để xác định độ nhớt động học và độ nhớt tương đối. Tiếp nối tên tuổi ViscoClock đã được khẳng định, thiết bị mới đặc trưng bởi tính năng lưu trữ dữ liệu và thao tác đơn giản. Máy ViscoClock plus được thiết kế đặc biệt cho các máy đo độ nhớt loại Ubbelohde đã được biết tới với độ chính xác cao.

SI Analytics HandyLab 600 Portable pH IDS Meter

SI Analytics HandyLab 600 Portable pH IDS Meter

Máy đo pH cầm tay kỹ thuật số

Máy đo pH cầm tay kỹ thuật số HandyLab 600 tập trung vào đo pH như một thiết bị một kênh, trong khi đó HandyLab 680 cho phép bạn đo cùng lúc 2 thông số bất kỳ; pH, ORP, độ dẫn điện hoặc oxy.

SI Analytics HandyLab 680 Portable pH IDS Meter

SI Analytics HandyLab 680 Portable pH IDS Meter

Máy đo pH/ORP/Cond/Oxy cầm tay kỹ thuật số 2 kênh

Máy đo pH kỹ thuật số HandyLab 600 tập trung vào đo pH như một thiết bị một kênh, trong khi đó HandyLab 680 cho phép bạn đo cùng lúc 2 thông số bất kỳ; pH, ORP, độ dẫn điện hoặc oxy.

SI Analytics HandyLab 100 Portable pH Meter

SI Analytics HandyLab 100 Portable pH Meter

Máy đo pH cầm tay

HandyLab 100 gia tăng tốc độ đo và độ chính xác nhờ chế dộ AutoRead (Đọc Tự Động) và CMC. Chế độ AutoRead hiển thị khi giá trị đo ổn định và loại bỏ nguy cơ đọc sớm với kết quả đo không đúng. CMC (chế độ Đo Liên Tục) sẽ hiển thị khi giá trị đo vẫn nằm trong khoảng giới hạn hiểu chuẩn. Có khả năng lưu trữ lên đến 200 bộ kết quả, dữ liệu được lưu có thể được xem lại.

SI Analytics HandyLab 200 Conductivity Meter

SI Analytics HandyLab 200 Conductivity Meter

Máy đo độ dẫn điện cầm tay đa năng

Nhờ vào nhiều lựa chọn đầu đo 2 và 4 lỗ sản xuất bởi SI Analytics, hệ thống bao gồm một cảm biến và HandyLab 200 có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như đo độ dẫn điện, nồng độ muối, TDS và trọng lực riêng. Chức năng đọc tự động (AutoRead) cho giá trị đo ổn định và chính xác. Màn hình với đèn nền với thiết kế chống nước làm thiết bị đặc biệt lý tưởng để sử dụng thực địa. Để dễ dàng tham khảo, HandyLab 200 có bộ nhớ lên đến 200 bộ kết quả, có thể truy xuất ra màn hình.