SonTek

SonTek - a Xylem brand

SonTek (doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khoa học môi trường trên hơn 100 quốc gia) sản xuất thiết bị công nghệ âm học Doppler với giá thành phải chăng và có độ đáng tin cậy để đo vận tốc nước ở đại dương, sông, hồ, kênh rạch, bến cảng, cửa sông, và phòng thí nghiệm.  Các thiết bị của chúng tôi sử dụng sóng âm để giúp bạn biết được tốc độ dòng nước chảy nhanh như thế nào, dòng nước đang di chuyển về hướng nào, và thậm chí là khi dòng nước hoàn toàn không chuyển động. Khách hàng của chúng tôi là các nhà khoa học, kỹ sư, nhà thủy văn học, hiệp hội nghiên cứu, cơ quan quy hoạch tài nguyên nước và bất cứ ai có nhu cầu thu thập dữ liệu vận tốc (tốc độ) trong tất cả các loại hình đặc trưng của dòng nước mà họ muốn tìm hiểu.

Resources

  • Products
SonTek Castaway CTD meter

SonTek CastAway® CTD

Thiết bị cầm tay đúc được đầu tiên để đo thông tin độ dẫn điện, nhiệt độ, và độ sâu một cách nhanh chóng và chính xác

NEW! Now integrated with HYPACK®! [Learn more]   Được thiết kế để đo biên dạng bờ biển, CastAway-CTD® kết hợp pin đo độ dẫn 6 điện cực, cùng với nhiệt điện trở phản ứng nhanh nhằm cung cấp việc đo CTD với độ chính xác và độ phân giải cao đến độ sâu 100m.

ADVOcean-Hydra

SonTek ADVOcean-Hydra

Chất lượng sản xuất nghiêm ngặt với khả năng đo biên dạng tốc độ (ADV) cao cấp

Chất lượng sản xuất nghiêm ngặt với khả năng đo biên dạng vận tốc (ADV) cao cấp là những gì được tì thấy ở ADVOcean-Hydra. Giới thiệu giải pháp tối ưu để đo chính xác tốc độ 3D ở những môi trường thách thức nhất, hệ thống ADVOcean/Hydra có thể được tích hợp với một mạng lưới các cảm biến ngoại vi để tạo thành một hệ thống thu thập dữ liệu hải dương học hoàn chỉnh. Với tùy chọn cảm biến áp suất RPT, hệ thống mạnh mẽ có thể thu thập được dữ liệu cả áp suất và vận tốc lên đến 25 Hz, làm cho nó trở thành giải pháp tối ưu cho việc nghiên cứu các quá trình gần bờ.

SonTek HydroSurveyor

SonTek HydroSurveyor™

Thiết bị thăm dò độ sâu sử dụng 5 chùm tia độc lập

MỚI! Giờ đây được phối hợp với HYPACK®! [Tìm hiểu thêm]  HydroSurveyorTM là một hệ thống được thiết kế để thu thập các dữ liệu về độ sâu, hồ sơ tốc độ cột nước và theo dõi đáy bằng sóng âm như một phần của việc khảo sát thuỷ văn. Hai thành phần then chốt của hệ thống là nền tảng thiết bị ghi hồ sơ dòng chảy bằng công nghệ sóng âm Doppler (ADP®) và phần mềm thu thập dữ liệu mạnh mẽ song dễ sử dụng.

SonTek-IQ® Series

SonTek-IQ® Series

Là thiết bị lý tưởng để giám sát các dòng chảy trong các kênh, đường cống, đường ống, và các dòng chảy tự nhiên

ILà thiết bị lý tưởng để giám sát các dòng chảy trong các kênh đào, đường cống, đường ống, và các dòng chảy tự nhiên, SonTek-IQ bắt đầu với một thuật toán dòng chảy tùy biến bắt nguồn từ hàng trăm phép đo tại hiện trường. Bốn chùm tia vận tốc định hình vận tốc nước 3D - cả theo chiều dọc và chiều ngang - đảm bảo phủ sóng toàn bộ trường vận tốc. Xây dựng cảm biến áp suất và chùm sóng âm thẳng đứng để đo mực nước nằm ngang. Chỉ nhập vào đơn giản hình dạng kênh bằng cách sử dụng phần mềm SonTek-IQ trực quan và bạn sẽ xuất ra dữ liệu dòng chảy trong vài phút.

FlowTracker® Handheld-ADV®

SonTek FlowTracker® Handheld-ADV®

Thiết bị đo tốc độ dòng xả sông cạn

NEW SonTek FlowTracker2 IS OUT NOW!

Thiết bị đo dòng chảy cầm tay FlowTracker Handheld-ADV® (công nghệ âm học đo vận tốc Doppler) đo các dòng chảy 2D, 3D, dễ dàng gắn vào các thanh treo lưu tốc kế, và có tính năng tự động tính toán dòng xả sử dụng đa dạng các phương pháp theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO và USGS. Thiết bị FlowTracker còn được trang bị công nghệ "SmartQC" độc quyền của Sontek bao gồm hàng loạt các chức năng kiểm tra dữ liệu được tích hợp sẵn giúp bạn xác thực dữ liệu. Ở cuối giai đoạn thu thập dữ liệu, chỉ với một thao tác nhấn nút, thiết bị FlowTracker sẽ tính toán ra kết quả dòng xả cho bạn!

SonTek®-SL Series

SonTek®-SL Series

Một cách đơn giản để đo vận tốc và mực nước trong các dòng kênh mở - SL3000, SK1500, SL500

MẪU SL1500/3000 3G MỚI! SonTek-SL có hai mẫu mới (3G) bộ tăng áp động cơ của SmartPulseHD® là độc quyền sở hữu của chúng tôi, các phụ kiện đặc trưng, gắn các tùy chọn, phần mềm và hàng loạt định dạng tích hợp đảm bảo phù hợp với ứng dụng của bạn.

10MHz ADV

SonTek 10-MHz ADV®

Giải pháp chuẩn xác, đã được chứng minh dành cho các phép đo tốc độ, ba chiều (3D), độ chính xác cao

Product discontinued. Please refer to other Velocity & Flow Meters.

SonTek ADV là một thiết bị đo dòng chảy Doppler có độ phân giải cao, đơn điểm, cung cấp các phép đo tốc độ 3-D trong một thể tích lấy mẫu ở xa.
ADV là một thiết bị đo dòng chảy Doppler song phân. Thuật ngữ "song phân" nói đến thực tế là ADV sử dụng những bộ chuyển đổi âm riêng biệt để phát và thu năng lượng âm thanh. Bộ phát của ADV phát ra âm thanh với phần lớn năng lượng được tập trung trong một thể tích hình trụ chặt chẽ, trong khi các bộ thu nhạy nhất với âm thanh đến từ một dải có góc mở rộng hơn đôi chút. Các bộ chuyển đổi được cơ giới hoá để các tia của chúng giao nhau trên một thể tích được định vị ở một khoảng cách nhất định, gọi là thể tích lấy mẫu. Tài liệu này đưa ra mô tả cơ bản về các ảnh hưởng của thể tích lấy mẫu hạn chế lên độ chuẩn xác của các phép đo tốc độ.

16MHz Micro ADV

SonTek 16-MHz MicroADV

Bước đột phá đáng chú ý nhất trong công nghệ thiết bị đo dòng chảy 3-chiều (3D) kể từ máy SonTek thế hệ đầu tiên

Product discontinued. Please refer to other Velocity & Flow Meters.

SonTek 16-MHz ViADV (thiết bị đo tốc độ sử dụng công nghệ âm học Doppler) là bước đột phá đáng chú ý nhất trong công nghệ thiết bị đo dòng chảy 3-chiều (3D) kể từ máy SonTek ADV đầu tiên. Thế hệ SonTek ADV đầu tiên đã được xem là sánh ngang với các hệ thống Laser có giá thành gấp mười lần - ViADV thậm chí còn thành công hơn. Tần số âm thanh cao hơn - 16 MHz - khiến ViADV trở thành phương tiện tối ưu cho công việc trong phòng thí nghiệm. Như tất cả các thiết bị SonTek, việc thiết lập và sử dụng máy ViADV cực kỳ đơn giản. Phần lớn người dùng sẽ thu được dữ liệu chất lượng cao trong vòng vài phút sau khi tiếp nhận hệ thống.

SonTek FlowTracker2

SonTek FlowTracker2® Handheld-ADV®

Dụng cụ đo sức nước xả

Thiết bị đo dòng chảy cầm tay FlowTracker2 (FT2) mới với công nghệ sóng âm đo vận tốc Doppler (ADV®) bao gồm tất cả các công nghệ mà bạn đã biết và tin tưởng với FlowTracker ban đầu, nhưng có thêm những tính năng thiết thực, hiện đại hơn (Bluetooth, GPS và màn hình màu lớn, v.v...) dựa trên sự đánh giá và phản hồi từ các nhà thủy văn, nhà nghiên cứu và nhà khoa học, những người đã lựa chọn thiết bị FlowTracker.

SonTek Argonaut-ADV

SonTek Argonaut-ADV for Shallow Water Flow Monitoring

Các phép đo tốc độ mạnh mẽ trong một đơn vị nhỏ gọn, dễ sử dụng

Cung cấp các phép đo tốc độ mạnh mẽ trong một đơn vị nhỏ gọn, dễ sử dụng, máy SonTek Argonaut-ADV là thiết bị tối ưu cho công việc giám sát dòng chảy cạn. Lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến lưu lượng thấp trong các dòng suối nhỏ, đầm lầy, hồ, bộ phận xử lý nước ở tình trạng cạn, công nghệ Doppler cải tiến của Argonaut-ADV đo tốc độ đơn điểm cách xa nơi nghẽn mạch. Tất cả việc xử lý số liệu được thực hiện bên trong, cho phép Argonaut-ADV dễ dàng kết hợp với nhiều loại cảm biến phụ.

M9 S5 Multi-Frequency ADCP

SonTek RiverSurveyor® S5 and M9

Một cách nhìn mới cho khái niệm về đo thủy lực kênh hở

Các hệ thống RiverSurveyor®, S5 / M9 được cấp bằng sáng chế và từng thắng giải thưởng, sẽ đưa ra một cách nhìn mới cho khái niệm về đo thủy lực kênh mở. Sử dụng SmartPulseHD® độc quyền của SonTek, sóng âm đa tần số được hợp nhất với điều khiển băng thông chính xác cho hầu hết việc đo lường dòng xả từ nông đến sâu một cách bền bỉ và liên tục hơn bao giờ hết.

Argonaut®-XR ADCP

SonTek Argonaut®-XR ADCP

Hiệu quả xuất sắc để triển khai gần bờ

Được thiết kế đặc biệt để gắn ở đáy sông, kênh, hoặc vịnh, máy XR đặc trưng bởi một chế độ đặc biệt có thể điều chỉnh tự động một trong các buồng đo của nó để đo sự thay đổi mực nước. Nó có kích thước nhỏ, thiết kế khắt khe, và hệ thống kiến trúc linh hoạt làm cho máy XR hấp dẫn cho cả vận hành trực tuyến hoặc các triển khai tự động.

Sontek ADP

SonTek ADP® - Acoustic Doppler Profiler

Một máy đo biên dạng dòng chảy 3-trục (3D), hiệu năng cao.

The SonTek ADP (Acoustic Doppler Profiler) là một máy đo biên dạng dòng chảy 3-trục (3D) đã được kiểm chứng, tốt và linh hoạt, hiệu năng cao, chính xác, tin cậy và dễ sử dụng.