Data Collection Systems

Hệ thống được tạo ra để giám sát chất lượng nước, dòng chảy, và điều kiện thủy văn trong môi trường nước biển, hệ thống quan sát bờ biển, vịnh và cảng, và các môi trường dòng chảy lớn, khắc nghiệt khác. Xylem Analytics có thể cung cấp giải pháp giám sát từ bề mặt xuống sâu đến 10.000 mét.

  • Nền tảng
  • Cảm biến
  • Bộ thu dữ liệu
  • Thiết bị đo thời tiết
  • Cảm biến đo thời tiết
Seaguard RCM

Aanderaa SeaGuard RCM

Sê-ri SEAGUARD® RCM đơn điểm là thế hệ đo dòng chảy hoàn toàn mới dựa trên nền tảng bộ thu dữ liệu SEAGUARD® và Cảm biến dòng chảy Doppler đa tần ZPulse® (DCS). Các sản phẩm của SEAGUARD® dựa trên công nghệ hiện đại và là các mô đun cơ bản quan trắc ngầm dưới nước. Chúng có thể được sử dụng như một thiết bị đa thông số trong môi trường nước biển hoặc nước ngọt cũng như thiết kế trên nền tảng mô-đun plug-and-play (cắm vào là chạy).

Seaguard II DCP

Aanderaa SeaGuard II DCP

Máy phát sóng âm đo biên dạng (profile) dòng chảy hoàn toàn mới - SeaGuard II DCP. Máy được cải tiến khả năng đo biên dạng (profile) dòng chảy và khả năng đặc biệt thu thập thông tin dòng chảy chất lượng cao trên các neo chuyển động và neo buộc nghiêng. Là một thiết bị tự ghi dữ liệu có tích hợp những tính năng độc đáo đáp ứng các nhu cầu ứng dụng của bạn.

SeaGuard String

Aanderaa SeaGuard String System

Hệ thống Aanderaa SEAGUARD® String System là đài quan trắc dưới đáy biển linh hoạt và trọn vẹn, cho các phép đo ví dụ như phép đo oxy hòa tan, độ dẫn điện, nhiệt độ, dòng chảy, áp suất và thủy triều.

Aanderaa Trạm quan trắc SmartSub

Aanderaa SmartSub Observatory

Trạm quan trắc SmartSub là 1 trạm linh hoạt, cung cấp giải pháp phù hợp cho từng dự án khác nhau, sử dụng được cả sensor của AADI và của nhà cung cấp khác. Người dùng có thể chọn những trạm đã được thiết kế sẵn hoặc tùy chỉnh các thông số đo để đáp ứng các yêu cầu trong ứng dụng cụ thể.

ADVOcean-Hydra

SonTek ADVOcean-Hydra

Chất lượng sản xuất nghiêm ngặt với khả năng đo biên dạng vận tốc (ADV) cao cấp là những gì được tì thấy ở ADVOcean-Hydra. Giới thiệu giải pháp tối ưu để đo chính xác tốc độ 3D ở những môi trường thách thức nhất, hệ thống ADVOcean/Hydra có thể được tích hợp với một mạng lưới các cảm biến ngoại vi để tạo thành một hệ thống thu thập dữ liệu hải dương học hoàn chỉnh. Với tùy chọn cảm biến áp suất RPT, hệ thống mạnh mẽ có thể thu thập được dữ liệu cả áp suất và vận tốc lên đến 25 Hz, làm cho nó trở thành giải pháp tối ưu cho việc nghiên cứu các quá trình gần bờ.

Automatic Weather Station AWS 2700

Aanderaa Automatic Weather Station AWS 2700

Trạm thời tiết tự động ASW 2700 là một loại trạm độc lập vững chắc thích hợp sử dụng ở những vùng xa, chưa có nguồn điện. Dữ liệu có thể được ghi tại chỗ hoặc được truyền trong thời gian thực.

5200A Multiparameter Monitoring and Control Instrument

YSI 5200A Multiparameter Monitoring and Control Instrument

Được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống nuôi trồng thủy sản, sản phẩm YSI 5200A và Phần mềm AquaManager tích hợp khả năng kiểm soát quá trình, báo động và quản lý dữ liệu trong một sản phẩm. Đủ đơn giản để giám sát một bể nuôi, đủ mạnh mẽ để quản lý sự vận hành toàn bộ công việc trồng trọt từ khắp nơi trên thế giới. Đo cùng lúc độ oxy hòa tan, pH, độ dẫn điện, ORP, độ mặn và nhiệt độ.

WTW IQ SENSOR NET

WTW IQ Online Monitoring System

Hệ thống IQ Sensor Net là hệ thống trực tuyến nền tảng kỹ thuật số linh hoạt nhất cung cấp từ 1 đến 20 điểm đo. Hệ thống nền tảng mô-đun cho phép bạn "phát triển" hệ thống của mình theo các thay đổi liên tục nhu cầu theo dõi chất lượng nước.
Để đo và kiểm soát nước thải, WTW cung cấp dòng thiết bị hoàn thiện nhất thế giới cho pH/ORP, D.O, Độ dẫn diện, Nitơ, Carbon, Phosphate, và Độ đục tự làm sạch độc đáo, cũng như các phụ kiện thông minh.

WTW 2020 XT

WTW IQ SensorNet 2020 XT Controller

Với giải pháp có thể dễ dàng mở rộng, 2020 XT cho phép kết nối lên đến 20 cảm biến. Hệ thống mô-đun cắm và chạy cho phép bạn giám sát liên tục và chính xác chất lượng nước trong hệ thống xử lý nước thải.

Fixed - Vertical Profiling System

YSI 6950 Fixed - Vertical Profiling System

Mountable on a dam, pier, piling, or other stationary location, the 6950 offers user-programmable sample intervals with wireless transmission options. The YSI 6950 is compatible with all YSI EXO and 6-Series sondes equipped with depth, and comes with Profile Wizard software for easy set-up and deployment.

DB600 Real Time Data Buoy

DB600 Real Time Data Buoy

The DB600 is a completely integrated all-in-one IoT system for remote monitoring, supporting a range of sensor configurations. The all-in-one system includes everything required to transmit sensor data direct to your fingertips, with industrial reliability suitable for critical applications. Fully programmable, high efficiency solar power system, online communications, and industry leading web interface, providing power and flexibility.

Aanderaa Sensor đo độ dẫn

Aanderaa Conductivity Sensor

Đối với nước biển, khả năng dẫn điện phụ thuộc chủ yếu vào nhiệt độ và lượng chất rắn vô cơ hòa tan. Độ muối cũng là nồng độ của chất rắn hòa tan. Vì vậy, từ giá trị đo nhiệt độ và độ sâu, có thể ước lượng khá chính xác độ mặn. Sensor sử dụng nguyên tắc quy nạp cho kết quả ổn định về độ dẫn mà không cần sử dụng các điện cực, vì điện cực dễ có sai số và dễ bị ăn mòn trong quá trình đo.

Wave and Tide Sensor

Aanderaa Wave & Tide Sensor

Các cảm biến sóng và thủy triều Aanderaa là các cảm biến tích hợp nhỏ gọn đầy đủ để đo điều kiện sóng và thủy triều, được thiết kế gắn trên thiết bị SeaGuard Platform đa thông số Aanderaa hoặc thông qua cáp kết nối đến bộ thu dữ liệu SmartGuard.

Aanderra Oxygen Optodes

Aanderaa Oxygen Optodes

Thiết bị cảm biến quang học oxy được thiết kế để đo nồng độ oxy và % bão hòa của oxy. Thiết bị cảm biến quang học có thể được sử dụng để đo ở đa dạng môi trường từ các con suối cho đến ngoài biển sâu, từ trại nuôi cá cho đến nước thải và từ các vùng băng cực cho đến các miệng phun thủy nhiệt. Nguyên lý hiệu ứng dập tắt huỳnh quang dựa theo dòng đời mang đến những lợi ích sau.

Aanderaa Sensor đo áp suất

Aanderaa Pressure Sensor

Trong hầu hết các hệ thống đo đạc ngoài biển, áp suất là 1 thông số quan trọng. Đối với các thiết bị neo đậu, áp suất có thể được dùng để tính độ sâu tại vị trí neo. Đối với các thiết bị gắn dưới đáy biển, áp suất có thể được dùng để tính mực nước. Ngoài ra, áp suất còn được dùng để tính các thông số khác như mật độ và vận tốc âm thanh.

Aanderaa Sensor đo độ đục

Aanderaa Turbidity Sensor

Sensor đo độ đục dựa trên các nguyên tắc quang học, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh khi đo dưới nước, có thể triển khai đến độ sâu 6000m. Người dùng có thể tùy chọn 4 dải đo tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư. Đặc biệt sensor có mức tiêu thụ điện năng rất thấp, là sự lựa chọn tối ưu cho những trạm đo không có nguồn cung cấp điện.

Sensor được sử dụng nhiều trong công tác giám sát ô nhiễm, giám sát chất lượng nước thải, nghiên cứu vận chuyển trầm tích, phân tích chất lượng nước sông và biển...

Aanderaa DCPS 5400 Doppler Current Sensor

Aanderaa Current Sensor

Cảm biến dòng chảy Aanderaa Doppler Current Sensor (DCS) là một cảm biến bền chắc, lấy trung bình vector thực để đo tốc độ và hướng dòng chảy trên biển. Cảm biến có tích hợp la bàn và cảm biến độ nghiêng và cũng có thể cung cấp nhiệt độ nước biển. 

WTW IQ SENSOR NET

WTW IQ Online Monitoring System

Hệ thống IQ Sensor Net là hệ thống trực tuyến nền tảng kỹ thuật số linh hoạt nhất cung cấp từ 1 đến 20 điểm đo. Hệ thống nền tảng mô-đun cho phép bạn "phát triển" hệ thống của mình theo các thay đổi liên tục nhu cầu theo dõi chất lượng nước.
Để đo và kiểm soát nước thải, WTW cung cấp dòng thiết bị hoàn thiện nhất thế giới cho pH/ORP, D.O, Độ dẫn diện, Nitơ, Carbon, Phosphate, và Độ đục tự làm sạch độc đáo, cũng như các phụ kiện thông minh.

SmartGuard Datalogger

Aanderaa SmartGuard Datalogger

SmartGuard thế hệ cảm biến và thiết bị HUB tiếp theo dành cho các trạm thủy văn ở đại dương, hồ, bể chứa, cửa sông và sông.

Storm 3 Datalogger

YSI WaterLOG Storm 3 Datalogger

Bộ thu dữ liệu Storm 3 tích hợp một bộ cân bằng đầu vào cho analog, kỹ thuật số I / O và các cảm biến thông minh SDI-12 để cho phép truyền thông qua modem di động và vệ tinh GOES. Bạn sẽ hài lòng vì rất dễ dàng để điều chỉnh cấu hình và thu thập dữ liệu bằng việc sử dụng giao diện đồ họa người dùng dựa trên trình duyệt (GUI) với tất cả các trình duyệt web trên PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Aanderaa GeoView web based display

Aanderaa GeoView Web Based Display

Aanderaa GeoView là một phần của phần mềm giải pháp thời gian thực Aanderaa. Phần mềm này mang lại cho người dùng cơ hội rất lớn để kết nối các thiết bị nghiên cứu khí tượng thủy văn, hải dương học hoặc các thiết bị nghiên cứu môi trường khác trong giải pháp mạng lưới cho phép truy cập dữ liệu thời gian thực.

Global Water WE100 BAROMETRIC PRESSURE TRANSMITTER

Global Water WE100 Barometric Pressure Transmitter

Global Water's highly accurate Barometric Pressure Sensor covers a pressure range from 800 to 1100 mb. The barometric pressure transmitter is fully temperature compensated within an operating range of -40° to 65° C. The barometric pressure sensors are attached to 25 ft of marine grade cable, with lengths up to 500 ft available upon request. The barometric pressure transmitter's output is 4-20 mA with a two wire configuration.

Automatic Weather Station AWS 2700

Aanderaa Automatic Weather Station AWS 2700

Trạm thời tiết tự động ASW 2700 là một loại trạm độc lập vững chắc thích hợp sử dụng ở những vùng xa, chưa có nguồn điện. Dữ liệu có thể được ghi tại chỗ hoặc được truyền trong thời gian thực.

Global Water WE300 SOLAR RADIATION SENSOR

Global Water WE300 Solar Radiation Sensor

This precision Solar Radiation sensor or pyranometer includes a bubble level, leveling screws and mounting hardware for easy installation. Global Water's Solar Radiation sensors use a high stability silicon photovoltaic (PV) detector (blue enhanced) to obtain accurate readings. The solar radiation sensors are attached to 25 ft of marine grade cable, with lengths up to 500 ft available upon request. The pyranometer's output is 4-20 mA with a two wire configuration.

Global Water EZ100 Sensor Display

Global Water EZ100 Sensor Display

All of Global Water's electronic sensors seamlessly interface to the EZ100 Sensor Display, which can be used for both portable and permanent installations. Global Water's EZ Display features a large LCD readout that can be configured to display 4-20mA electronic sensor output values in any engineering units. The portable display is housed in a rugged, weatherproof enclosure that can be either hand held or wall mounted.

Aanderaa Sensor đo áp suất không khí

Aanderaa Air Pressure Sensor

Sensor có thiết kế nguyên khối thường được áp dụng trong những thiết bị công nghệ hiện đại, giúp thiết bị có độ bền rất cao. Để tránh sai số do sự thay đổi nhiệt độ của môi trường xung quanh, thành phần cảm biến được nung nóng đến một nhiệt độ nhất định trước khi tiến hành đo.

Aanderaa Sensor đo nhiệt độ không khí

Aanderaa Air Temperature Sensor

Sensor được thiết kế với phần chân đế chuẩn của Aanderaa, có thể gắn trực tiếp vào khung sensor trong hệ thống trạm thời tiết tự động của Aanderaa, hoặc được sử dụng độc lập gắn trên gá hình trụ có đường kính 25mm, cùng với cáp nối chuyên dụng.

Aanderaa Sensor đo tầm nhìn

Aanderaa MIRA Visibility Sensor 3544

Senso đo tầm nhìn có cấu tạo gồm thân bằng nhôm mằm ngang chứa tất cả các chi tiết điện tử bên trong, và 2 chân đế thẳng đứng. Sensor có khả năng hoạt động mạnh mẽ, chống nước, chống ăn mòn, ít cần bảo trì trong quá trình sử dụng. Trong 1 chân đế có đi-ốt phát tia hồng ngoại được lắp vào ở góc 25๐. Chân còn lại có bộ phận dò ảnh hồng ngoại.

Aanderaa Aanderaa Sensor đo hướng gió

Aanderaa Wind Direction Sensor

Sensor này có một phong tiêu mỏng, nhẹ gắn trên phần thân. Trong thân sensor có một la bàn từ tính gắn với phong tiêu. Khi đọc giá trị hướng gió, la bàn hiển thị giá trị đo trung bình tính đến lần đo cuối cùng. La bàn gồm thành phần cảm biến gắn trên vi mạch điện tử. Thành phần cảm biến là một nam châm được kết nối với nam châm ở phong tiêu. Các thành phần này đo hướng gió trong mỗi giây và được tính trung bình bởi bộ phận vi điều khiển gắn trên vi mạch điện tử.

Aanderaa Sensor đo tốc độ gió

Aanderaa Wind Speed Sensor

Sensor có một cánh quạt có 3 cánh dạng hình nón để hứng gió. Sensor có thể được gắn trực tiếp vào khung sensor trong hệ thống trạm thời tiết tự động của Aanderaa hoặc sử dụng riêng biệt cùng với dây cáp chuyên dụng và gá hình trụ đường kính 25 mm.

H-3401 RAIN GAUGE

WaterLOG H-340SDI Rain Gauge

Model H-3401 là thiết bị đo mưa chính xác dạng xung dùng cho các ứng dụng khí tượng-hải văn. Mỗi thiết bị được hiệu chuẩn tại tốc độ 10 mm/giờ. Duy trì độ chính xác khi tốc độ mưa tăng lên đến 635 mm/giờ. Dòng H-3401 có các độ phân giải 0.1 mm và 0.2 mm.