Titrators

Titroline 6000 SI Analytics TitroLine® 6000

Xây dựng dựa trên những bí quyết của mình, chúng tôi đã phát triển hàng loạt các thiết bị đo dùng trong phòng thí nghiệm đáng tin cậy để định lượng, chuẩn độ và phân tích nước - Karl Fischer. Những thiết bi đo này dễ sử dụng, độ chính xác tối đa và độ bền cần thiết để vận hành hằng ngày trong phòng thí nghiệm.

TitroLine® 7000 mới là một ví dụ dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm về cách nhập vào lý tưởng cho chuẩn độ điện thế và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng trong lĩnh vực phân tích thực phẩm, nước/nước thải và môi trường.

  • Máy chuẩn độ
TITRONIC® 300

SI Analytics TITRONIC 300 Burette

Máy chuẩn độ BuretteTITRONIC® 300 mới không chỉ cho phép bạn thực hiện các vận hành nhỏ giọt nhanh chóng và dễ dàng mà cũng đạt được các vận hành chuẩn độ thủ công không gặp khó khăn. Burette có thể được sử dụng nhỏ giọt tất cả chất lỏng, dung môi và chất chuẩn độ.

TitroLine® 6000

SI Analytics TitroLine® 6000 Titrator

TitroLine® 6000 has been discontinued. We recommend the SI Analytics TitroLine® 7000 Titrator instead.
TitroLine® 6000 là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm về cách nhập vào lý tưởng cho chuẩn độ điện thế và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng trong lĩnh vực phân tích thực phẩm, nước/nước thải và môi trường. Nhờ vào độ phân giải cao và pH/mV chính xác cũng như giao diện đo lường "cữ chặn cố định" có thể để xác định một loạt các thông số.

TitroLine® 7000

SI Analytics TitroLine® 7000 Titrator

Máy chuẩn độ Schott Titroline 7000 pH với các tính năng tiên tiến giúp vận hành đơn giản và dễ dàng - không mất đi độ chính xác. Máy có thể lưu trữ lên đến 50 phương pháp sử dụng với hệ thống thông minh mới, mô-đun có thể hoán đổi cho nhau và các tính năng cấu hình linh hoạt. Hoàn hảo cho chuẩn độ không có nước.

TitroLine® 7500 KF

SI Analytics TitroLine® 7500 KF Titrator

Bên cạnh những tính năng được đề cập trong phần thông tin chung của dòng chuẩn độ, TitroLine® 7500 KF còn cung cấp hiệu suất cao hơn và phổ biến cho phạm vi sử dụng rộng rãi.

SI Analytics TitroLine® 5000 Titrator

SI Analytics TitroLine® 5000 Titrator

Máy chuẩn độ tự động TitroLine® 5000 kết hợp một ống nhỏ giọt buret và thiết bị đo pH/mV cộng với hệ thống thông minh tích hợp. Hệ thống thông minh này sẽ tự động thực hiện các phương pháp tham số hóa cho quý khách.

SI Analytics TITRONIC® 500 Piston Burette

SI Analytics TITRONIC® 500 Piston Burette

Máy chuẩn độ TITRONIC 500 là burette pít-tông ý tưởng cho các chuẩn độ thủ công, các ưng dụng nhỏ giọt chính xác cũng như việc chuẩn bị các dung dịch. Khi sử dụng với TitriSoft 3.0, máy hoạt động như một burette chuẩn độ hoặc với TitroLine7000 và TitroSoft 3.0, máy là một bộ phận nhỏ giọt tự động hoàn hảo để tiền chuẩn một chất chuẩn độ.