Velocity & Flow Meters

Nhu cầu giám sát dòng chảy của nước đang gia tăng. Sự biến đổi khí hậu và khan hiếm nước đã làm tăng nhu cầu xác định số lượng các dòng chảy ngày càng nhỏ hơn từ môi trường rộng lớn hơn. Xylem Analytics có hàng loạt các thiết bị đo từ ADCP cho đến các thiết bị đo dòng chảy, để giám sát dòng chảy liên tục hoặc lấy mẫu tức thời.

  • Giám sát dòng chảy liên tục
  • Giám sát dòng chảy tức thời
Magflux Flow meter

MJK MagFlux® Flowmeters

Lưu lượng kế MagFlux® được phát triển để đo tất cả các loại chất lỏng dẫn điện, bao gồm đo lưu lượng trong nước uống, nước thải, bùn và nước xử lý. Được sản xuất bằng thép carbon và thép không gỉ cho vành gờ hoặc khớp nối vòng đệm và lớp lót làm bằng cao su cứng hoặc mềm và PTFE/PFA.

SonTek-IQ® Series

SonTek-IQ® Series

ILà thiết bị lý tưởng để giám sát các dòng chảy trong các kênh đào, đường cống, đường ống, và các dòng chảy tự nhiên, SonTek-IQ bắt đầu với một thuật toán dòng chảy tùy biến bắt nguồn từ hàng trăm phép đo tại hiện trường. Bốn chùm tia vận tốc định hình vận tốc nước 3D - cả theo chiều dọc và chiều ngang - đảm bảo phủ sóng toàn bộ trường vận tốc. Xây dựng cảm biến áp suất và chùm sóng âm thẳng đứng để đo mực nước nằm ngang. Chỉ nhập vào đơn giản hình dạng kênh bằng cách sử dụng phần mềm SonTek-IQ trực quan và bạn sẽ xuất ra dữ liệu dòng chảy trong vài phút.

SonTek®-SL Series

SonTek®-SL Series

MẪU SL1500/3000 3G MỚI! SonTek-SL có hai mẫu mới (3G) bộ tăng áp động cơ của SmartPulseHD® là độc quyền sở hữu của chúng tôi, các phụ kiện đặc trưng, gắn các tùy chọn, phần mềm và hàng loạt định dạng tích hợp đảm bảo phù hợp với ứng dụng của bạn.

Global Water FM500 Ultrasonic Flow Meters

Global Water FM500 Ultrasonic Flow Meter

Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm FM500 của Global Water có thể đo lưu lượng chính xác và không xảy ra rắc rối đối với các ứng dụng toàn bộ ống bao gồm: nước uống được, nước thải thô, nước thải đầu ra, nước giếng, bùn, hoặc hầu như bất kỳ chất lỏng truyền dẫn âm.  Thiết bị đo lưu lượng bằng sóng siêu âm FM500 kết hợp chặt chẽ với công nghệ siêu âm sẽ mang lại cho bạn thiết bị đo lưu lượng hỗn hợp chính xác, dễ sử dụng với các chế độ vận hành Doppler hoặc thời gian vượt quãng có thể tự chọn.

MJK MagFlux Q 8200 Series Electromagnetic Flow Meter

MJK MagFlux® Q Electromagnetic Flow Meter

The MJK MagFlux® Q (8200 series) Electromagnetic Flow Meter, created in ABS plastic, designed with an optimized construction which secures optimal performance.
MagFlux Q provides very stable and highly accurate flow measurements in conductive liquids, especially at low flow velocity.

10MHz ADV

SonTek 10-MHz ADV®

Product discontinued. Please refer to other Velocity & Flow Meters.

SonTek ADV là một thiết bị đo dòng chảy Doppler có độ phân giải cao, đơn điểm, cung cấp các phép đo tốc độ 3-D trong một thể tích lấy mẫu ở xa.
ADV là một thiết bị đo dòng chảy Doppler song phân. Thuật ngữ "song phân" nói đến thực tế là ADV sử dụng những bộ chuyển đổi âm riêng biệt để phát và thu năng lượng âm thanh. Bộ phát của ADV phát ra âm thanh với phần lớn năng lượng được tập trung trong một thể tích hình trụ chặt chẽ, trong khi các bộ thu nhạy nhất với âm thanh đến từ một dải có góc mở rộng hơn đôi chút. Các bộ chuyển đổi được cơ giới hoá để các tia của chúng giao nhau trên một thể tích được định vị ở một khoảng cách nhất định, gọi là thể tích lấy mẫu. Tài liệu này đưa ra mô tả cơ bản về các ảnh hưởng của thể tích lấy mẫu hạn chế lên độ chuẩn xác của các phép đo tốc độ.

16MHz Micro ADV

SonTek 16-MHz MicroADV

Product discontinued. Please refer to other Velocity & Flow Meters.

SonTek 16-MHz ViADV (thiết bị đo tốc độ sử dụng công nghệ âm học Doppler) là bước đột phá đáng chú ý nhất trong công nghệ thiết bị đo dòng chảy 3-chiều (3D) kể từ máy SonTek ADV đầu tiên. Thế hệ SonTek ADV đầu tiên đã được xem là sánh ngang với các hệ thống Laser có giá thành gấp mười lần - ViADV thậm chí còn thành công hơn. Tần số âm thanh cao hơn - 16 MHz - khiến ViADV trở thành phương tiện tối ưu cho công việc trong phòng thí nghiệm. Như tất cả các thiết bị SonTek, việc thiết lập và sử dụng máy ViADV cực kỳ đơn giản. Phần lớn người dùng sẽ thu được dữ liệu chất lượng cao trong vòng vài phút sau khi tiếp nhận hệ thống.

SonTek Argonaut-ADV

SonTek Argonaut-ADV for Shallow Water Flow Monitoring

Cung cấp các phép đo tốc độ mạnh mẽ trong một đơn vị nhỏ gọn, dễ sử dụng, máy SonTek Argonaut-ADV là thiết bị tối ưu cho công việc giám sát dòng chảy cạn. Lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến lưu lượng thấp trong các dòng suối nhỏ, đầm lầy, hồ, bộ phận xử lý nước ở tình trạng cạn, công nghệ Doppler cải tiến của Argonaut-ADV đo tốc độ đơn điểm cách xa nơi nghẽn mạch. Tất cả việc xử lý số liệu được thực hiện bên trong, cho phép Argonaut-ADV dễ dàng kết hợp với nhiều loại cảm biến phụ.

SonTek HydroSurveyor

SonTek HydroSurveyor™

MỚI! Giờ đây được phối hợp với HYPACK®! [Tìm hiểu thêm]  HydroSurveyorTM là một hệ thống được thiết kế để thu thập các dữ liệu về độ sâu, hồ sơ tốc độ cột nước và theo dõi đáy bằng sóng âm như một phần của việc khảo sát thuỷ văn. Hai thành phần then chốt của hệ thống là nền tảng thiết bị ghi hồ sơ dòng chảy bằng công nghệ sóng âm Doppler (ADP®) và phần mềm thu thập dữ liệu mạnh mẽ song dễ sử dụng.

FlowTracker® Handheld-ADV®

SonTek FlowTracker® Handheld-ADV®

NEW SonTek FlowTracker2 IS OUT NOW!

Thiết bị đo dòng chảy cầm tay FlowTracker Handheld-ADV® (công nghệ âm học đo vận tốc Doppler) đo các dòng chảy 2D, 3D, dễ dàng gắn vào các thanh treo lưu tốc kế, và có tính năng tự động tính toán dòng xả sử dụng đa dạng các phương pháp theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO và USGS. Thiết bị FlowTracker còn được trang bị công nghệ "SmartQC" độc quyền của Sontek bao gồm hàng loạt các chức năng kiểm tra dữ liệu được tích hợp sẵn giúp bạn xác thực dữ liệu. Ở cuối giai đoạn thu thập dữ liệu, chỉ với một thao tác nhấn nút, thiết bị FlowTracker sẽ tính toán ra kết quả dòng xả cho bạn!

FP111 Flow meter

Global Water Flow Probe - FP111, FP211, FP311

Đầu dò Global Water Flow Probe là một thiết bị đo vận tốc nước với độ chính xác cao dùng để đo dòng chảy trong các kênh mở và các ống nhồi theo từng phần.

SonTek FlowTracker2

SonTek FlowTracker2® Handheld-ADV®

Thiết bị đo dòng chảy cầm tay FlowTracker2 (FT2) mới với công nghệ sóng âm đo vận tốc Doppler (ADV®) bao gồm tất cả các công nghệ mà bạn đã biết và tin tưởng với FlowTracker ban đầu, nhưng có thêm những tính năng thiết thực, hiện đại hơn (Bluetooth, GPS và màn hình màu lớn, v.v...) dựa trên sự đánh giá và phản hồi từ các nhà thủy văn, nhà nghiên cứu và nhà khoa học, những người đã lựa chọn thiết bị FlowTracker.

M9 S5 Multi-Frequency ADCP

SonTek RiverSurveyor® S5 and M9

Các hệ thống RiverSurveyor®, S5 / M9 được cấp bằng sáng chế và từng thắng giải thưởng, sẽ đưa ra một cách nhìn mới cho khái niệm về đo thủy lực kênh mở. Sử dụng SmartPulseHD® độc quyền của SonTek, sóng âm đa tần số được hợp nhất với điều khiển băng thông chính xác cho hầu hết việc đo lường dòng xả từ nông đến sâu một cách bền bỉ và liên tục hơn bao giờ hết.