Water Level Systems

Các thiết bị đo của chúng tôi được biết đến với các chức năng đơn giản và hợp lý. Công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo mối quan hệ tối ưu giữa hiệu suất, chất lượng và giá thành.

  • Thủy tĩnh / Ống bọt
  • Công nghệ âm học / Siêu âm
  • Ra đa
  • Phát hiện mực nước
Expert™ Hydrostatic Level series

MJK Expert™ Hydrostatic Level Series

MJK mang đến một dòng đầy đủ các đầu dò được thiết kế để nhúng chìm tại các bồn chứa hở, giềng nước, nước ngầm và các bể chứa. Các đầu dò mực nước được thiết kế cho việc đo đạc dưới các điều kiện khắc nghiệt trong tất cả ứng dụng với nước sạch và nước thải có nồng độ cao các chất cặn và chất rắn không tan.

WL16 Water Level Loggers

Global Water WL16 Water Level Loggers

WL16, Water Level Logger, là sự kết hợp của bộ thu dữ liệu và bộ chuyển đổi áp suất có thể nhúng chìm được thiết kế dùng để giám sát và thu dữ liệu mực nước hoặc áp suất từ xa. Bộ thu mực nước có thể ghi hơn 81.000 số ghi và có bốn tùy chọn ghi đặc biệt, nhanh (10 mẫu mỗi giây), chu kỳ có thể tự lập trình (1 giây đến nhiều năm), lôgarit, và ngoại lệ. Nhiều phạm vi độ sâu có sẵn từ 3 đến 500 feet của sự thay đổi mực nước. Một cáp có lỗ thông 25 ft là tiêu chuẩn trên tất cả các bộ thu mực nước, và chiều dài cáp tùy chọn có sẵn từ nhà sản xuất lên đến 2000 ft.

DAA Bubbler

YSI WaterLOG Bubbler / Pressure Sensor (H-3553T)

The Bubbler has an improved controller and pressure regulator that use a sophisticated system of sensors and valves to regulate the bubble rate and purge pressure. And to keep the sediment from settling around the orifice line, this Bubbler provides a purge feature to keep the pressure at a desired level. You can even start a manual purge, anytime, with the touch of a button. This system was made for those who don't have time to mess around at the site.

Global Water WL430 Sewage Lift Station Wastewater Level Sensor

Global Water WL430 Sewage Lift Station Wastewater Level Sensor

Thiết kế "Lồng thép" của cảm biến mực nước thải trạm bơm thoát nước mang đến độ tin cậy cao nhất trong việc đo mực nước đối với môi trường chất rắn cao khắc nghiệt như nước thải, trạm bơm, kênh tháo nước mưa, hố để bơm nước và các bể lắng mùn khoan.

Global Water WL400 Vented Water Level Sensor

Global Water WL400 Vented Water Level Sensor

Cảm biến mực nước WL400 của Global Water mang lại phép đo mực nước với độ chính xác cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả những ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt. Bộ chuyển đổi áp suất có thể nhúng chìm có một hệ thống đền bù nhiệt độ động, cho phép thực hiện được những phép đo có độ chính xác cao trên phạm vi nhiệt độ rộng. Dễ dàng áp dụng cảm biến mực nước với tất cả bộ thu dữ liệu, đo từ xa, thiết bị giám sát, và màn hình hiển thị.

DCX-22 SELF CONTAINED WATER LEVEL DATALOGGERS

Global Water DCX-22 Self Contained Water Level Datalogger

Bộ đo nước độc lập DCX-22 có độ chính xác cao, độc lập, sử dụng năng lượng pin. Bộ thu mực áp lực nước tuyệt đối được thiết kế để ghi lại độ sâu và nhiệt độ nước trong khoảng thời gian dài. Cảm biến áp lực nước tuyệt đối, điện tử và pin được đựng trong một ống thép cứng cáp, hàn kín 2 lớp, thép không gỉ 316 để có thể thực hiện nhúng trong khoảng thời gian dài. DCX-22 không yêu cầu dây dẫn điện bên ngoài và có thể treo lơ lửng với cáp thích hợp, an toàn. Khi cần lấy dữu liệu đo đã được ghi, chỉ cần đơn giản lấy DCX-22 ra khỏi điểm đo, tháo dây cáp và kết nối vào cổng dữ liệu của cam biến.

YSI Amazon Water Level Bubbler

YSI Amazon Water Level Bubbler

Được thiết kế với sự đơn giản, Ống bọt Amazon là hệ thống lý tưởng dành cho những nơi theo dõi mực nước, dài hạn. Có thể được sử dụng như một hệ thống độc lập với kho lưu trữ dữ liệu nội bộ, hoặc như là cảm biến kết nối với bộ ghi dữ liệu của nhà sản xuất bất kỳ. Lập cấu hình và thu thập dữ liệu một cách dễ dàng bằng việc sử dụng giao diện đồ họa người dùng dựa trên trình duyệt với tất cả các trình duyệt web trên các PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Hệ thống công nghệ tiên tiến, bền chắc giúp ống bọt Amazon trở thành một giải pháp hấp dẫn để theo dõi thời gian thực và thu thập dữ liệu.

Royce Portable Suspended Solids Level Analyzer(711)

Royce Portable Suspended Solids Level Analyzer(711)

The Royce Model 711 Portable Suspended Solids/ Interface Level Analyzer is a rugged, waterproof instrument designed for the rigors of remote sampling. The meter provides reliable operation in waste treatment plants, rivers, lakes and other aqueous systems. The meter will read in either grams per liter when in the suspended solids mode or relative density percentage while in the interface level mode of operation.

Shuttle® Ultrasonic Level Transmitter

MJK Shuttle® Ultrasonic Level Transmitter

Với cảm biến tích hợp dây cáp của MJK, thiết bị truyền tín hiệu có thể được lắp đặt ở vị trí thuận lợi, phù hợp và màn hình cho phép xem số liệu từ xa. Quy trình khởi động đo một bước dễ dàng thực hiện và dễ dàng sửa đổi thiết lập tất cả các chức năng, điều khiển và tính năng quản lý tín hiệu. 

Global Water WL705 Ultrasonic Water Level Sensor

Global Water WL705 Ultrasonic Water Level Sensor

Bộ cảm biến mức nước bằng sóng siêu âm WL705 sử dụng công nghệ đo lường khoảng cách sóng siêu âm mới nhất cho giám sát mức nước chính xác, không tiếp xúc. Bộ cảm biến chứa bộ chuyển đổi chắc chắn trong 1 ống thép không gỉ được bọc kính cho tuổi thọ cao và cung cấp đầu ra chuẩn công nghiệp 4-20mA

Water Level Radar H-3611-12-13

YSI WaterLOG - Water Level Radar Series (H-3611/12/13)

The Radar is a non-contact water level sensor, perfect for just about every tough to reach site. It contains a built in LCD display for simple monitoring, setup and maintenance. It's interface is compatible with any data logger that is SDI-12 compliant and you can set the sensor to measure in feet, meters or any other engineering unit you want.

Nile Radar Series

YSI WaterLOG Nile Water Level Radar Series

Dòng máy Nile mẫu 502/504/517 MỚI! Được thiết kế cho phép đo mực nước không tiếp xúc. Dòng máy WaterLOG Nile (502/504/517) kết hợp độ chính xác cao với phạm vi đo lường cải tiến đột phá lên đến 70 m. Thiết kế cải tiến dạng tấm xuất phát từ ý tưởng lắp đặt máy đo mực nước trên cầu hoặc các công trình xây dựng trên mặt nước. Do vậy, dòng sản phẩm này rất phù hợp lắp đặt ở các vị trí có băng hoặc mảnh vụn có thể gây hư hỏng dụng cụ đo. Giao diện đáng tin cậy và bộ giao tiếp đơn giản SDI-12 đảm bảo sự tích hợp nhịp nhàng với trạm giám sát dòng nước. Với ba mẫu sản phẩm để lựa chọn từ dòng Nile chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một chiếc máy giám sát mực nước.

Global Water WL500 Well Level Sounder

Global Water WL500 Well Level Sounder

Máy đo mực nước giếng dạng hồi âm WL500 của Global Water thiết lập một tiêu chuẩn chính xác mới về đo mức nước giếng. Máy dò mức nước hồi âm đáp ứng hoặc hơn cả mong đợi các quy định của liên bang US GGG-T-106E (USA) hoặc EEC CLASS II (Châu Âu) đãm bảo độ chính xác lên đến 0.008%. Máy đo mức nước hồi âm sử dụng đầu dò teflon và đầu dò bằng thép không gỉ đánh giá theo chiều sâu là 5/8-inch (16mm) đường kính. Các cảm biến điện tử được bọc trong vỏ bọc chống bụi và nước. Môđun điện tử có thể bị tháo bỏ để toàn bộ cuộn băng hoặc băng có thể được làm sạch và khử khuẩn. Lõi thép lò xo đảm bảo rằng máy dò mức nước hồi âm sẽ treo thẳng hoàn hảo trong giếng có đường kính lớn và nhỏ. Nó cung cấp độ chính xác không gì bằng khi so sánh với băng trắng phẳng nơi mà các nút thắt trên băng thể hiện những lỗi không đáng kể, thêm vào đó sự là dao động của nước thay đổi thay đổi độ tĩnh

Global Water WL550 OIL WATER INTERFACE METERS

Global Water WL550 Oil Water Interface Meter

Global Water's WL550 Oil/Water Interface Meters measure the depth and thickness of floating (Light Non-Aqueous Phase Liquids or LNAPLs), sinking (Dense Non-Aqueous Phase Liquids or DNAPLs) hydrocarbons and water in monitoring wells as small as 1/2 inch (12.5 mm) inner diameter using an optical probe for industry leading accuracy. All Oil Water Interface probes are pressure proof and leak proof using a unique triple-seal design.

YSI WaterLOG Submersible Pressure Transducer(H-3123)

YSI WaterLOG Submersible Pressure Transducer (H-3123)

Được thiết kế đặc biệt để đo áp suất, nhiệt độ, mực nước mặt và nước ngầm, bộ đo mực nước dạng áp suất - gắn chìm WaterLOG® (H-3123) có thể truyền dữ liệu quá chiều dài cáp lên tới 304,8m (1000 feet). Màng cảm biến áp suất bằng thép không gỉ và ống dẫn thông hơi (để bù áp suất khí quyển) bằng polyurethane giúp cho bộ chuyển đổi áp suất chìm có độ bền cao để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, chỉ có bộ đo mực nước dạng áp suất - gắn chìm có hệ thống cách ẩm không khí khô, tích hợp tính năng bù áp suất khí quyển do đó không yêu cầu hiệu chuẩn tại hiện trường.

YSI WaterLOG Shaft Encoder Water Level Instrument (H-3301/11/42)

YSI WaterLOG Shaft Encoder Water Level Instrument (H-3301/11/42)

Được thiết kế đặc biệt để đo mức nước trong giếng, thiết kế chắc chắn của dòng đo mực nước dạng đếm xung (H-3301/3311/3342) kết hợp sử dụng phao và ròng rọc để tạo ra dữ liệu chính xác trong vòng vài phút sau khi lắp đặt. Hiện nay, với việc sử dụng bộ cảm biến từ tính, đo mực nước dạng đếm xung WaterLOG có khả năng giảm thiểu sự nhạy cảm tĩnh cho tăng cường hiệu suất. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng đọc, tiêu thụ điện năng cực thấp, tích hợp màn hình LDC cho phép bạn xem giá trị đo được cuối cùng bất cứ lúc nào. Và dòng thiết bị này tương thích với hầu hết các dữ liệu nhập vào, cho phép cài đặt dễ dàng. Với ba mô hình để lựa chọn, bạn được đảm bảo để có được một đo mực nước dạng đếm xung với tất cả các tính năng bạn đang tìm kiếm và nhiều hơn nữa.