Global Water - SLDG Sludge Judge®

Bộ lấy mẫu SLDG Sludge Judge® được thiết kế để lấy số ghi của chất rắn lắng đọng 5% hoặc ít hơn trong nhiều chất lỏng ở bất kỳ độ sâu nào.

  • Các tính năng
  • Cách sử dụng

Bộ lấy mẫu bùn lý tưởng dùng cho nhà máy xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, và các nhà máy chế biến thực phẩm - bất cứ nơi nào cần mức độ lấy mẫu chính xác của chất rắn lắng đọng trong vật liệu không ăn da. Bộ lấy mẫu bùn lưu trữ khoảng 3 oz mỗi foot (89 ml mỗi 0,3 m). Sludge Judge® có các đoạn 5 ft (1,53 m) của ống nhựa 3/4 inch (1,90 cm) với các đầu nối loại vít. Đoạn trên cùng của bộ lấy mẫu gồm một sợi dây nylon để nâng bộ lấy mẫu lên và hạ xuống. Các đoạn bộ lấy mẫu bùn riêng lẻ có thể kết hợp theo yêu cầu để đạt được độ dài cần thiết. Một trong các phụ kiện của bộ lấy mẫu bùn là một hộp xách tay vải buồm tiện lợi có thể lưu giữ lên đến 4 phần, bàn chải làm sạch, cần làm sạch và các dải bông. LƯU Ý: Không sử dụng trong các chất lỏng hơn 165° F (74° C). Sludge Judge® không có khả năng hấp khử trùng.

Sludge Judge® Ultra dành cho cường độ và độ cứng tối đa - hãy sử dụng Sludge Judge® Ultra! Bộ lấy mẫu bùn dược cấu tạo bởi nhựa polycarbonate vô cùng cứng cáp và được xử lý với chất ổn định cực tím để giúp tránh giảm giá trị do các tia có hại của mặt trời gây nên. Vật liệu rất cứng, độ uốn cong tối thiểu của bộ lấy mẫu thử khi nó đầy nước hoặc các dung dịch khác. Sludge Judge® Ultra cực bền trong nhiệt độ lạnh và có thể chịu nhiệt lên đến 280° F (138° C) (với xử lý cẩn thận). Ống dẫn đường kính 3/4 inch (1,9 cm) được đánh dấu bằng băng keo xanh dương để chỉ rõ việc đo 1 ft (0,31 m) trên ống dẫn của bộ lấy mẫu bùn. Bộ lấy mẫu bùn được tạo thành từ ba đoạn (trên cùng, mở rộng, dưới cùng) 5 ft (1,53 m). Các đoạn bộ lấy mẫu bùn riêng lẻ có thể kết hợp theo yêu cầu. Sludge Judge® Ultra không có khả năng hấp khử trùng. Hộp xách tay và bàn chải làm sạch dành cho Sludge Judge bản gốc có thể sử dụng được với thiết bị này.

 

 

1. Từ từ hạ Sludge Judge® xuống đáy của bể.
A. Van phao của bộ lấy mẫu bùn mở ra, cho phép vật liệu chảy qua.
Khi chạm được đến đáy và ống được lấp đầy đến mức bề mặt, kéo mạnh một chút trên sợi dây để nâng thiết bị lên.
B. Điều này giúp cài đặt van kiểm tra của bộ lấy mẫu bùn, vây gom hỗn hợp bên trong.

2. Khi bộ lẫy mẫu được nâng lên sạch cách chết lỏng, có thể đọc lượng chất rắn trong mẫu các lượng tăng 1ft., 0,31 m được đánh dấu trên các đoạn ống.

3. Để tháo bỏ vật liệu trong bộ lấy mẫu bùn, chạm vào chốt kéo dài từ đoạn dưới cùng chống áp vào một bề mặt cứng. Điều này giúp mở van kiểm tra của bộ lấy mẫu bùn để xả mẫu.

Các sản phẩm có liên quan