YSI EXO Wiped CT Conductivity & Temperature Sensor

Trong việc giám sát chất lượng nước trong một thời gian dài, vi sinh vật bám lên dụng cụ chính là kẻ thù chung số một. Sự tăng trưởng của màng sinh học, hàu và tảo là thủ phạm phổ biến gây ra chất lượng kém, làm tắc nghẽn các ô dẫn điện và che phủ các thấu kính cảm biến. Trong khi đó cần gạt trung tâm của YSI EXO2 có thể loại bỏ cơ học các vi sinh vật bám khỏi các cảm biến khác để duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu trong thời gian lắp đặt triển khai dài, thì việc phân tích của cảm biến độ dẫn diện & nhiệt độ tiêu chuẩn khiến cho kỹ thuật chống bám bẩn không hiệu quả...cho đến bây giờ.

Chúng tôi sẽ giới thiệu về cảm biến độ dẫn diện & nhiệt EXO Wiped từ YSI được thiết kế và chế tạo để tương thích với EXO2's Central Wiper.

  • Các tính năng
  • Thông số kỹ thuật

Khám phá những tiện ích của Wiped (C/T):

Save Money! Tiết kiệm tiền bằng cách giảm thiểu số địa điểm ghé thăm mỗi năm. Chi trả cho thiết bị dưới một năm tùy thuộc vào ứng dụng.
Lower the cleaning & maintenance requirements for conductivity sensors Giảm thấp yêu cầu vệ sinh & bảo dưỡng đối với các cảm biến độ dẫn điện, và dành ít thời gian với các màn chống bám bẩn hơn và loại bỏ sự hình thành các khối tăng trưởng cứng.
Improve the reliability of your conductivity sensor Cải thiện sự tin cậy dành cho cảm biến độ dẫn điện, giờ đây sẽ là những điện cực phi kim loại. Tận dụng tính linh hoạt, cấu trúc hệ thống cảm biến plug-and-play (cắm vào là chạy) của EXO2 sonde cùng với giải pháp mà người dùng có thể tự cập nhật này.
reducing the impact of micro-environments Cải thiện tính biểu tượng của dữ liệu độ dẫn điện bằng cách tránh các chỉ số ứ đọng và giảm thiểu tác động của môi trường vi sinh.
Reduce the need for post-processing data Giảm nhu cầu đối với dữ liệu sau xử lý và mất ít thời gian điều chỉnh thủ công đối với độ lệch cảm biến liên quan đến những nơi bám bẩn.
Prevent common types of fouling from impacting your valuable data Ngăn chăn loại bám bẩn thông thường giúp không làm ảnh hưởng đến dữ liệu cần thiết của bạn, như hạt tạp, tảo, hàu và các khí bị mắc lại.
Thông số kỹ thuật
Chống bám bẩn: Có, với cần gạt trung tâm EXO2
Độ sâu / Áp suất danh định / Giới hạn:: 250 mét
Tương tích với phần mềm máy tính: Phần mềm Kor
Thiết bị được sử dụng cùng: YSI EXO2 được lắp đặt một cần gạt trung tâm, và Bộ giãn cách (599831)
Giám sát:
Nhiệt độ vận hành: -5 đến 50°C
Các thông số được đo:

Độ dẫn điện

Dải: 0 đến 100 mS/cm
Độ chính xác: ±1% số ghi hoặc 0,002 mS/cm, tùy giá trị nào lớn hơn
Độ phân giải: 0,0001 đến 0,01 mS/cm (tùy thuộc dải)?
Độ dẫn điện cụ thể
Dải: 0 đến 100 mS/cm
Độ chính xác: ±1% số ghi hoặc 0,001 mS/cm, tùy giá trị nào lớn hơn
Độ phân giải: 0,0001 đến 0,01 mS/cm (tùy thuộc dải)?
Độ mặn
Dải: 0 đến 70 ppt
Độ chính xác: ±2% số ghi hoặc 0,2 ppt, tùy giá trị nào lớn hơn
Độ phân giải: 0,01 ppt ?
Nhiệt độ
Dải: -5 đến 50°C
Độ chính xác: ±0,2°C
Độ phân giải: 0,001°C
Thời gian đáp ứng: T95< 30 giây
Sampling: No
Smart Sensors / Ports: Yes
Storage Temperature: -20 to 80°C
User Replaceable: Yes
Warranty: 2 years
Waterproof: Yes

Các sản phẩm có liên quan