Giới thiệu Xylem Analytics Vietnam

Đảm bảo phân tích và thu thập dữ liệu chất lượng cao - đáng tin cậy

Xylem Analytics là tập hợp các thương hiệu phân tích hàng đầu đến từ châu Âu và Mỹ như WTW, YSI, SI Analytics,Sontek, Aanderaa,… Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho các ứng dụng trong nước, nước thải và phòng thí nghiệm. Với những sản phẩm tiên tiến và sáng tạo, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng đảm bảo phân tích và thu thập dữ liệu chất lượng cao và đáng tin cậy nhất.

Giới thiệu Xylem

Xylem (XYL) là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trên thế giới về nước, giúp khách hàng vận chuyển, xử lý, kiểm tra và sử dụng nước hiệu quả trong các ngành dịch vụ công cộng, dịch vụ tòa nhà dân cư và thương mại, các lắp đặt công nghiệp và nông nghiệp. Công ty hiện đang hoạt động kinh doanh tại hơn 150 quốc gia với nhiều thương hiệu sản phẩm hàng đầu thị trường, và một đội ngũ chuyên gia về nhiều ứng dụng tập trung tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về nước và nước thải trên khắp thế giới. Xylem có trụ sở chính tại Rye Brook, New York, lợi nhuận năm 2013 là 3,8 tỷ đô la Mỹ và có hơn 12.500 nhân viên trên khắp thế giới. Xylem nằm trong danh sách phát triển bền vững (Sustainability World Index) của Down Jones trong hai năm qua cho các hoạt động kinh doanh bền vững và giải pháp tiên tiến trên toàn thế giới.

Tên gọi Xylem có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ, là một loại mô chuyên vận chuyển nước trong thân thực vật, có ý nghĩa nhấn mạnh vào hiệu quả kỹ thuật trong hoạt động kinh doanh xoay quanh trọng tâm là nước, bằng cách kết nối nước với phương tiện vận chuyển nước tốt nhất - như những gì diễn ra trong tự nhiên.