Ocean & Coastal

NEW  Xylem Custom Systems + Solutions Brochure

NEW (Presentation) From Coastal Shorelines to the Deep Blue: Collecting Oceanographic Water Level and Current Data in Times of Change

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một chút hiểu biết về sóng, thủy triều, và dòng chảy. Tuy nhiên, các dự án khác đòi hỏi các giải pháp giám sát đại dương tinh vi, phức tạp và lâu dài, liên quan tới một cách tiếp cận đa diện để thu thập dữ liệu.

Cho dù trong môi trường bờ biển nông, hoặc đại dương sâu thẳm, Xylem đều có thể cung cấp các giải pháp nghiên cứu môi trường được sử dụng trong thị trường nghiên cứu hải dương học, thủy văn học và khí hậu. Aanderaa, SonTek, Waterlog, và YSI cung cấp các hệ thống quan sát dưới nước từ xa, phao giám sát môi trường, đo lường từ xa, các cảm biến chất lượng nước và vận tốc độc lập và tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Bộ phận hệ thống & dịch vụ tích hợp (ISS) của YSI là nhà tích hợp hệ thống hoàn chỉnh, chuyên cung cấp kỹ thuật và sản xuất tại chỗ để sản xuất phao giám sát môi trường, hệ thống đo từ xa, sàn đo profile theo chiều dọc, sản phẩm PAR và các giải pháp tùy chỉnh. Khi giải pháp của bạn được triển khai, các chuyên gia trong lĩnh vực của Xylem Analytics Australia sẽ giúp bạn duy trì giải pháp đó lâu dài.

Giải pháp đại dương & bờ biển

  • Vùng gần bờ và bờ biển
  • Thiết bị đo nước sâu
  • hồ
  • Case Studies
  • Tài liệu
Seaguard RCM Blue

Aanderaa RCM Blue

RCM Blue là một thiết bị đo tự ghi dữ liệu, đo nhiệt độ nước mặn hoặc nước ngọt, và một bình chứa ắc quy với công suất ắc quy lên đến 70Ah. Cảm biến dòng chảy Doppler là phiên bản nâng cấp của cảm biến SeaGuard Zpulse đã được chứng minh. Việc lập cấu hình thiết bị và khôi phục dữ liệu được thực hiện thông qua Bluetooth giúp hạn chế việc mở nắp áp lực trong quá trình triển khai lặp đi lặp lại.

Aanderaa Sensor đo độ dẫn

Aanderaa Conductivity Sensor

Đối với nước biển, khả năng dẫn điện phụ thuộc chủ yếu vào nhiệt độ và lượng chất rắn vô cơ hòa tan. Độ muối cũng là nồng độ của chất rắn hòa tan. Vì vậy, từ giá trị đo nhiệt độ và độ sâu, có thể ước lượng khá chính xác độ mặn. Sensor sử dụng nguyên tắc quy nạp cho kết quả ổn định về độ dẫn mà không cần sử dụng các điện cực, vì điện cực dễ có sai số và dễ bị ăn mòn trong quá trình đo.

Wave and Tide Sensor

Aanderaa Wave & Tide Sensor

Các cảm biến sóng và thủy triều Aanderaa là các cảm biến tích hợp nhỏ gọn đầy đủ để đo điều kiện sóng và thủy triều, được thiết kế gắn trên thiết bị SeaGuard Platform đa thông số Aanderaa hoặc thông qua cáp kết nối đến bộ thu dữ liệu SmartGuard.

SmartGuard Datalogger

Aanderaa SmartGuard Datalogger

SmartGuard thế hệ cảm biến và thiết bị HUB tiếp theo dành cho các trạm thủy văn ở đại dương, hồ, bể chứa, cửa sông và sông.

ADVOcean-Hydra

SonTek ADVOcean-Hydra

Chất lượng sản xuất nghiêm ngặt với khả năng đo biên dạng vận tốc (ADV) cao cấp là những gì được tì thấy ở ADVOcean-Hydra. Giới thiệu giải pháp tối ưu để đo chính xác tốc độ 3D ở những môi trường thách thức nhất, hệ thống ADVOcean/Hydra có thể được tích hợp với một mạng lưới các cảm biến ngoại vi để tạo thành một hệ thống thu thập dữ liệu hải dương học hoàn chỉnh. Với tùy chọn cảm biến áp suất RPT, hệ thống mạnh mẽ có thể thu thập được dữ liệu cả áp suất và vận tốc lên đến 25 Hz, làm cho nó trở thành giải pháp tối ưu cho việc nghiên cứu các quá trình gần bờ.

Automatic Weather Station AWS 2700

Aanderaa Automatic Weather Station AWS 2700

Trạm thời tiết tự động ASW 2700 là một loại trạm độc lập vững chắc thích hợp sử dụng ở những vùng xa, chưa có nguồn điện. Dữ liệu có thể được ghi tại chỗ hoặc được truyền trong thời gian thực.

Aanderaa GeoView web based display

Aanderaa GeoView Web Based Display

Aanderaa GeoView là một phần của phần mềm giải pháp thời gian thực Aanderaa. Phần mềm này mang lại cho người dùng cơ hội rất lớn để kết nối các thiết bị nghiên cứu khí tượng thủy văn, hải dương học hoặc các thiết bị nghiên cứu môi trường khác trong giải pháp mạng lưới cho phép truy cập dữ liệu thời gian thực.

EcoMapper™ AUV (Autonomous Underwater Vehicle)

YSI EcoMapper AUV

Thiết bị AUV đo chất lượng nước này có một buồng chứa YSI 6600 V2 được xây dựng để thu thập đến 10 thông số chất lượng nước trong nhiều khối nước lớn. Các đặc tính khác bao gồm mô tả side-scan bằng sóng siêu âm và một thiết bị đo tốc độ Doppler chính xác dành cho phương tiện giao thông vận tải dưới nước.

EMM68 - Harbor Buoy

YSI EMM68 - Harbour Buoy

Phao Harbour cung cấp một nền tảng giám sát chất lượng nước có thể triển khai với điều khiển từ xa. Hệ thống có thể được nâng lên bởi hai người. Và nó là hoàn toàn có thể sử dụng được từ một chiếc thuyền nhỏ.

Việc chuyển dữ liệu từ xa giúp bạn được thông báo về sự thay đổi các điều kiện ngay khi chúng xảy ra, chẳng hạn như bão, lưu lượng, CSO, TMDL, sự nạo vét và kết cấu. Thu thập dữ liệu trong những vùng nước nông bằng 1,8 mét.

EMM700 - Bay Buoy

YSI EMM700 - Bay Buoy

With more free-board and greater load capacity, this buoy supports a wide array of water quality instrumentation and other systems. Heavy-duty, lightweight foam hull withstands collisions and harsh conditions in lakes, ponds, rivers, reservoirs, and near coastal applications. The YSI Bay Buoy is easy to handle and can be deployed from most small vessels.

SonTek®-SL Series

SonTek®-SL Series

MẪU SL1500/3000 3G MỚI! SonTek-SL có hai mẫu mới (3G) bộ tăng áp động cơ của SmartPulseHD® là độc quyền sở hữu của chúng tôi, các phụ kiện đặc trưng, gắn các tùy chọn, phần mềm và hàng loạt định dạng tích hợp đảm bảo phù hợp với ứng dụng của bạn.

ProOBOD

YSI ProODO - Dissolved Oxygen Meter

The ProODO handheld has been discontinued from December 2018. The ProSolo handheld is the direct replacement to the ProODO Optical Dissolved Oxygen handheld, and is fully compatible with ProODO cables and ProOBOD probes. 

YSI PRO ODO là máy đo đo oxy hòa tan quang học cầm tay tốt nhất trên thị trường. Máy đo đo oxy hòa tan cầm tay cung cấp do siêu bền để đo DO quang học, huỳnh quang dựa trên công nghệ dùng cho cả phòng thí nghiệm và tại hiện trường.

YSI Pro Plus multiparameter instrument

YSI Professional Plus Multiparameter Meter

Máy đo đa thông số cầm tay Chuyên nghiệp YSI cung cấp khả năng linh hoạt vô cùng khi đo nhiều thông số như DO, độ dẫn điện, điện dẫn riêng, độ mặn, điện trở, tổng chất rắn hòa tàn (TDS), độ pH, ORP, kết hợp pH/ORP, amoni (ammoniac), ni tơ, Clo và nhiệt độ.

YSI ProDSS Handheld Instrument

YSI ProDSS - Digital Sampling System

Máy đo đa thông số cầm tay YSI ProDSS (hệ thống lấy mẫu kỹ thuật số) cung cấp khả năng đo kết hợp một lúc nhiều yếu tố một cách linh hoạt như oxy hòa tan, độ đục, độ dẫn điện, điện dẫn riêng, độ mặn, điện trở, tổng chất rắn hòa tàn (TDS), độ pH, ORP, kết hợp pH/ORP, amoni (ammoniac), ni tơ, Clo và nhiệt độ theo độ sâu.

Pro2030 Handheld DO/Conductivity Meter

YSI Pro2030

Là sản phẩm thay thế lý tưởng cho sản phẩm YSI Model 85 đã ngưng sản xuất, Pro2030 là tất cả những gì bạn cần đối với một thiết bị cầm tay đo oxy hòa tan có thể tự động bù cho sự thay đổi trong giá trị độ mặn. Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy. Đo DO, độ mặn, độ dẫn điện, điện dẫn riêng, TDS, áp suất khí quyển và nhiệt độ.

Sontek ADP

SonTek ADP® - Acoustic Doppler Profiler

The SonTek ADP (Acoustic Doppler Profiler) là một máy đo biên dạng dòng chảy 3-trục (3D) đã được kiểm chứng, tốt và linh hoạt, hiệu năng cao, chính xác, tin cậy và dễ sử dụng.

SeaGauard CTD

Aanderaa SeaGuard® CTD

Thiết bị ghi SeaGuard CTD được sử dụng như một thiết bị đa thông số trong môi trường nước biển hoặc nước ngọt cũng như thiết kế trên nền tảng mô-đun plug-and-play (cắm vào là chạy).

Seaguard RCM

Aanderaa SeaGuard RCM

Sê-ri SEAGUARD® RCM đơn điểm là thế hệ đo dòng chảy hoàn toàn mới dựa trên nền tảng bộ thu dữ liệu SEAGUARD® và Cảm biến dòng chảy Doppler đa tần ZPulse® (DCS). Các sản phẩm của SEAGUARD® dựa trên công nghệ hiện đại và là các mô đun cơ bản quan trắc ngầm dưới nước. Chúng có thể được sử dụng như một thiết bị đa thông số trong môi trường nước biển hoặc nước ngọt cũng như thiết kế trên nền tảng mô-đun plug-and-play (cắm vào là chạy).

Seaguard II DCP

Aanderaa SeaGuard II DCP

Máy phát sóng âm đo biên dạng (profile) dòng chảy hoàn toàn mới - SeaGuard II DCP. Máy được cải tiến khả năng đo biên dạng (profile) dòng chảy và khả năng đặc biệt thu thập thông tin dòng chảy chất lượng cao trên các neo chuyển động và neo buộc nghiêng. Là một thiết bị tự ghi dữ liệu có tích hợp những tính năng độc đáo đáp ứng các nhu cầu ứng dụng của bạn.

Aanderaa Sensor đo độ dẫn

Aanderaa Conductivity Sensor

Đối với nước biển, khả năng dẫn điện phụ thuộc chủ yếu vào nhiệt độ và lượng chất rắn vô cơ hòa tan. Độ muối cũng là nồng độ của chất rắn hòa tan. Vì vậy, từ giá trị đo nhiệt độ và độ sâu, có thể ước lượng khá chính xác độ mặn. Sensor sử dụng nguyên tắc quy nạp cho kết quả ổn định về độ dẫn mà không cần sử dụng các điện cực, vì điện cực dễ có sai số và dễ bị ăn mòn trong quá trình đo.

Wave and Tide Sensor

Aanderaa Wave & Tide Sensor

Các cảm biến sóng và thủy triều Aanderaa là các cảm biến tích hợp nhỏ gọn đầy đủ để đo điều kiện sóng và thủy triều, được thiết kế gắn trên thiết bị SeaGuard Platform đa thông số Aanderaa hoặc thông qua cáp kết nối đến bộ thu dữ liệu SmartGuard.

SeaGuard String

Aanderaa SeaGuard String System

Hệ thống Aanderaa SEAGUARD® String System là đài quan trắc dưới đáy biển linh hoạt và trọn vẹn, cho các phép đo ví dụ như phép đo oxy hòa tan, độ dẫn điện, nhiệt độ, dòng chảy, áp suất và thủy triều.

Aanderra Oxygen Optodes

Aanderaa Oxygen Optodes

Thiết bị cảm biến quang học oxy được thiết kế để đo nồng độ oxy và % bão hòa của oxy. Thiết bị cảm biến quang học có thể được sử dụng để đo ở đa dạng môi trường từ các con suối cho đến ngoài biển sâu, từ trại nuôi cá cho đến nước thải và từ các vùng băng cực cho đến các miệng phun thủy nhiệt. Nguyên lý hiệu ứng dập tắt huỳnh quang dựa theo dòng đời mang đến những lợi ích sau.

Aanderaa Sensor đo áp suất

Aanderaa Pressure Sensor

Trong hầu hết các hệ thống đo đạc ngoài biển, áp suất là 1 thông số quan trọng. Đối với các thiết bị neo đậu, áp suất có thể được dùng để tính độ sâu tại vị trí neo. Đối với các thiết bị gắn dưới đáy biển, áp suất có thể được dùng để tính mực nước. Ngoài ra, áp suất còn được dùng để tính các thông số khác như mật độ và vận tốc âm thanh.

SmartGuard Datalogger

Aanderaa SmartGuard Datalogger

SmartGuard thế hệ cảm biến và thiết bị HUB tiếp theo dành cho các trạm thủy văn ở đại dương, hồ, bể chứa, cửa sông và sông.

Aanderaa Trạm quan trắc SmartSub

Aanderaa SmartSub Observatory

Trạm quan trắc SmartSub là 1 trạm linh hoạt, cung cấp giải pháp phù hợp cho từng dự án khác nhau, sử dụng được cả sensor của AADI và của nhà cung cấp khác. Người dùng có thể chọn những trạm đã được thiết kế sẵn hoặc tùy chỉnh các thông số đo để đáp ứng các yêu cầu trong ứng dụng cụ thể.

Aanderaa GeoView web based display

Aanderaa GeoView Web Based Display

Aanderaa GeoView là một phần của phần mềm giải pháp thời gian thực Aanderaa. Phần mềm này mang lại cho người dùng cơ hội rất lớn để kết nối các thiết bị nghiên cứu khí tượng thủy văn, hải dương học hoặc các thiết bị nghiên cứu môi trường khác trong giải pháp mạng lưới cho phép truy cập dữ liệu thời gian thực.

EcoMapper™ AUV (Autonomous Underwater Vehicle)

YSI EcoMapper AUV

Thiết bị AUV đo chất lượng nước này có một buồng chứa YSI 6600 V2 được xây dựng để thu thập đến 10 thông số chất lượng nước trong nhiều khối nước lớn. Các đặc tính khác bao gồm mô tả side-scan bằng sóng siêu âm và một thiết bị đo tốc độ Doppler chính xác dành cho phương tiện giao thông vận tải dưới nước.

Coastal Monitoring Buoy

YSI EMM2.0 - Coastal Buoy

The YSI EMM2.0 is one of the most versatile and reliable buoy solutions on the market. These buoys have been deployed with wet-chemistry nutrient and metal analyzers, current meters, water quality monitors, GPS, atmospheric sensors, wave sensors, hydrocarbon sensors, and more. The stable platform can be easily customized to maximize instrumentation on a single monitoring platform. Adding satellite, radio, or cellular telemetry provides data to a custom visual display, making it easy for researchers and operators alike to receive critical data on a daily basis.

SonTek Castaway CTD meter

SonTek CastAway® CTD

NEW! Now integrated with HYPACK®! [Learn more]   Được thiết kế để đo biên dạng bờ biển, CastAway-CTD® kết hợp pin đo độ dẫn 6 điện cực, cùng với nhiệt điện trở phản ứng nhanh nhằm cung cấp việc đo CTD với độ chính xác và độ phân giải cao đến độ sâu 100m.

YSI EXO1 and handheld

YSI EXO1 Multiparameter Sonde

Việc thu thập dữ liệu chính xác có trong nước ngọt, nước ngầm và môi trường nước biển trở nên thật dễ dàng với EXO1 mới. Đầu dò EXO1 đa thông số đa năng rất lý tưởng khi ứng dụng tại các cửa sông, nước mặt hoặc nước ngầm.

Instrument Only. Cables, probes/sensors, and accessories sold separately - please see the "Accessories" tab for details.

YSI EXO2 multiparamter water quality instrument

YSI EXO2 Multiparameter Sonde

Nền tảng giám sát chất lượng nước tiên tiến EXO bao gồm đầu dò EXO2 đa thông số đa năng dùng cho các ứng dụng hải dương học, cửa sông, hoặc nước bề mặt.  Thu thập dữ liệu đến 250m với đầu dò EXO2 tiên tiến - bao gồm sáu cảm biến "thông minh" có thể thay thế và cần gạt trung tâm đến làm sạch vi sinh vật bám.

6600V2 Sonte

YSI 6600 V2 Sonde

Đầu dò dữ liệu YSI 6600 V2 là thiết bị giám sát chất lượng nước toàn diện nhất hiện có để đo đồng thời độ dẫn điện (độ mặn), nhiệt độ, độ sâu hoặc mực nước, pH/ORP, v.v...

600OMS V2 Sonde

YSI 600OMS V2 Sonde

Đo oxy hòa tan, chất diệp lục, tảo lục lam, chất rôdamin, hoặc độ đục kết hợp với nhiệt độ, độ dẫn điện và độ sâu Được thiết kế để sử dụng trong môi trường nước ngọt, nước biển hoặc nước bị ô nhiễm, đầu dò dữ liệu 600OMS V2 sử dụng loại cảm biến YSI đã được chứng nhận chất lượng, kết hợp đổi mới trong mô-đun cảm biến chất lượng nước gắn vừa vặn trong thân đầu dò.

6920 V2 Sonde

YSI 6920 V2 Sonde

YSI 6920 V2 là một hệ thống ghi chép chất lượng nước tiết kiệm, lý tưởng khi dùng dài hạn tại chỗ cho việc giám sát và gia công định hình.
Giám sát độ đục theo thời gian thực, giám sát oxy hòa tan, giám sát tảo, v.v...

WQS WATER QUALITY SAMPLING SYSTEM

Global Water - WQS Water Quality Sampling System

Global Water đã tạo ra một hệ thống lấy mẫu chất lượng nước đặc biệt. Hệ thống này bao gồm bộ lấy mẫu nước kết hợp được kết cấu trọng lượng nhẹ dễ sử dụng, một bộ điều khiển quá trình chất lượng nước với các đầu ra rơ-le, và một bộ ghi dữ liệu tương thích với Windows. Hệ thống bộ lấy mẫu chất lượng nước nhỏ gọn phù hợp để lắp đặt tại hiện trường và có thể tùy chọn đầy đủ theo ý khách hàng để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

EcoMapper™ AUV (Autonomous Underwater Vehicle)

YSI EcoMapper AUV

Thiết bị AUV đo chất lượng nước này có một buồng chứa YSI 6600 V2 được xây dựng để thu thập đến 10 thông số chất lượng nước trong nhiều khối nước lớn. Các đặc tính khác bao gồm mô tả side-scan bằng sóng siêu âm và một thiết bị đo tốc độ Doppler chính xác dành cho phương tiện giao thông vận tải dưới nước.

EMM25 - Sonde Spar

YSI EMM25 - Sonde Spar

Looking for a cost effective way to deploy a water quality sonde? The YSI EMM25, Sonde Spar is designed to be a low cost option for short and long-term monitoring. It's simple to use design allows for rapid deployment for event monitoring and emergency response. The lightweight design allows for the system to be deployed by a single person; it can be deployed from a small boat or from shore. The integral deployment tube will accept any YSI EXO or 6-Series sonde or 3rd party device.

Available options for the EMM25 Sonde Spar include an amber, self-contained flashing beacon for deployments in navigable waters. Bluetooth connectivity for remote data access from a compatible Bluetooth enabled device.

Fixed - Vertical Profiling System

YSI 6950 Fixed - Vertical Profiling System

Mountable on a dam, pier, piling, or other stationary location, the 6950 offers user-programmable sample intervals with wireless transmission options. The YSI 6950 is compatible with all YSI EXO and 6-Series sondes equipped with depth, and comes with Profile Wizard software for easy set-up and deployment.

Buoy - Vertical Profiling System

YSI 6952 Buoy - Vertical Profiling System

Phao YSI 6952 - Hệ thống đo biên dạng dọc cung cấp chu kỳ đo do người dùng tự lập trình, logic khôi phục lỗi dư thừa giúp phát hiện hoạt động không mong đợi và khôi phục tự động, và tương thích với tất cả YSI EXO và 6-Series sondes được trang bị cùng độ sâu.

Water Level Radar H-3611-12-13

YSI WaterLOG - Water Level Radar Series (H-3611/12/13)

The Radar is a non-contact water level sensor, perfect for just about every tough to reach site. It contains a built in LCD display for simple monitoring, setup and maintenance. It's interface is compatible with any data logger that is SDI-12 compliant and you can set the sensor to measure in feet, meters or any other engineering unit you want.

Nile Radar Series

YSI WaterLOG Nile Water Level Radar Series

Dòng máy Nile mẫu 502/504/517 MỚI! Được thiết kế cho phép đo mực nước không tiếp xúc. Dòng máy WaterLOG Nile (502/504/517) kết hợp độ chính xác cao với phạm vi đo lường cải tiến đột phá lên đến 70 m. Thiết kế cải tiến dạng tấm xuất phát từ ý tưởng lắp đặt máy đo mực nước trên cầu hoặc các công trình xây dựng trên mặt nước. Do vậy, dòng sản phẩm này rất phù hợp lắp đặt ở các vị trí có băng hoặc mảnh vụn có thể gây hư hỏng dụng cụ đo. Giao diện đáng tin cậy và bộ giao tiếp đơn giản SDI-12 đảm bảo sự tích hợp nhịp nhàng với trạm giám sát dòng nước. Với ba mẫu sản phẩm để lựa chọn từ dòng Nile chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một chiếc máy giám sát mực nước.

ProOBOD

YSI ProODO - Dissolved Oxygen Meter

The ProODO handheld has been discontinued from December 2018. The ProSolo handheld is the direct replacement to the ProODO Optical Dissolved Oxygen handheld, and is fully compatible with ProODO cables and ProOBOD probes. 

YSI PRO ODO là máy đo đo oxy hòa tan quang học cầm tay tốt nhất trên thị trường. Máy đo đo oxy hòa tan cầm tay cung cấp do siêu bền để đo DO quang học, huỳnh quang dựa trên công nghệ dùng cho cả phòng thí nghiệm và tại hiện trường.

PRO30

YSI Pro30 Conductivity, Salinity Meter

Sản phẩm Pro30 là tất cả những gì bạn cần đối với một thiết bị cầm tay đo độ mặn, độ dẫn điện, điện dẫn riêng, tổng chất rắn hòa tan, và nhiệt độ. Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy.

PRO20 Handheld DO Meter

YSI Pro20 Dissolved Oxygen Meter

Thiết bị Pro20 là tất cả những gì bạn cần đối với một thiết bị đo oxy hòa tan cầm tay. Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy là nền tảng thiết kế của sản phẩm.

PRO10 handheld pH or ORP meter

YSI Pro10 pH / ORP Meter

Sản phẩm Pro10 là tất cả những gì bạn cần đối với một máy đo cầm tay để đo nhiệt độ cùng với đo pH hoặc ORP (oxy hóa khử). Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy. Đo độ pH hoặc ORP, và nhiệt độ.

Pro1020 Handheld DO pH Meter

YSI Pro1020

Sản phẩm Pro1020 là tất cả những gì bạn cần đối với một thiết bị đo cầm tay để đo oxy hòa tan và nhiệt độ cùng với đo pH hoặc ORP (oxy hóa khử). Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy. Đo độ pH hoặc ORP, oxy hòa tan và nhiệt độ.

handheld pH/Conductivity or ORP/Conductivity Meter

YSI Pro1030

Sản phẩm Pro1030 là tất cả những gì bạn cần đối với một thiết bị cầm tay đo pH hoặc ORP (oxy hóa khử) cùng với độ dẫn điện. Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy. Đo pH hoặc ORP, nồng độ, độ mặn, điện dẫn riêng, TDS và nhiệt độ.

Pro2030 Handheld DO/Conductivity Meter

YSI Pro2030

Là sản phẩm thay thế lý tưởng cho sản phẩm YSI Model 85 đã ngưng sản xuất, Pro2030 là tất cả những gì bạn cần đối với một thiết bị cầm tay đo oxy hòa tan có thể tự động bù cho sự thay đổi trong giá trị độ mặn. Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy. Đo DO, độ mặn, độ dẫn điện, điện dẫn riêng, TDS, áp suất khí quyển và nhiệt độ.