Multiparameter Sondes

Chúng tôi kết hợp bí quyết đã được chứng minh cùng với các cải tiến mới nhất trong lĩnh vực vào phạm vi đầu dò giám sát chất lượng nước YSI. Đây là thiết bị lý tưởng cho các dự án giám sát và đo biên dạng tại chỗ trong thời gian dài. Các tính năng có thể bao gồm giám sát độ đục theo thời gian thực, giám sát oxy hòa tan quang học, giám sát tảo, kết nối bluetooth, v.v...

  • Đầu dò EXO
  • Cảm biến EXO
  • 6 sê-ri đầu dò
  • 6 sê-ri cảm biến
  • Chống bám bẩn
  • Cầm tay
YSI EXO1 and handheld

YSI EXO1 Multiparameter Sonde

Việc thu thập dữ liệu chính xác có trong nước ngọt, nước ngầm và môi trường nước biển trở nên thật dễ dàng với EXO1 mới. Đầu dò EXO1 đa thông số đa năng rất lý tưởng khi ứng dụng tại các cửa sông, nước mặt hoặc nước ngầm.

Instrument Only. Cables, probes/sensors, and accessories sold separately - please see the "Accessories" tab for details.

YSI EXO2 multiparamter water quality instrument

YSI EXO2 Multiparameter Sonde

Nền tảng giám sát chất lượng nước tiên tiến EXO bao gồm đầu dò EXO2 đa thông số đa năng dùng cho các ứng dụng hải dương học, cửa sông, hoặc nước bề mặt.  Thu thập dữ liệu đến 250m với đầu dò EXO2 tiên tiến - bao gồm sáu cảm biến "thông minh" có thể thay thế và cần gạt trung tâm đến làm sạch vi sinh vật bám.

EXO Modbus Signal Output Adapter

YSI EXO Modbus Signal Output Adapter

Thiết bị chuyển đổi này sẽ chuyển đổi tín hiệu đầu dò EXO qua quy ước Modbus thành RS-232 hoặc RS-485.
Đối với các ứng dụng DCP có người ghi dữ liệu, vui lòng xem thiết bị chuyển đổi DCP EXO của chúng tôi.
Lưu ý: Sản phẩm này được sử dụng trong một hệ thống giám sát dài hạn. Yêu cầu một đầu dò EXO, máy ghi dữ liệu, và cáp dẫn chính tạm thời để hoạt động.

YSI EXO3

YSI EXO3 Multiparameter Sonde

EXO3 là một đầu dò được thiết kế nhằm mục đích giám sát các thông số chất lượng nước chính, bao gồm: pH, độ dẫn điện, nhiệt độ, độ đục, và lượng oxy hòa tan.
Cho những giá trị tốt nhất so với bất kỳ đầu dò nào đang có mặt trên thị trường, EXO3 kết hợp tính linh hoạt của EXO1 và cần gạt chống bám bẩn mạnh mẽ của EXO2.

EXO2s Customized Multiparameter Sonde

YSI EXO2s (Shorty) Customized Multiparameter Sonde

Áp dụng tại nhiều nơi hơn với đầu dò YSI EXO2s (ngắn)! Áp dụng cho nhiều loại hệ thống giám sát hơn

Đây là dịch vụ chuyển đổi duy nhất cho EXO2s.
Đầu dò EXO2, cáp, đầu dò/cảm biến, và các phụ kiện được bán riêng.

Chúng tôi đã lắng nghe những khách hàng cần ưu điểm và khả năng của thiết bị đầu dò EXO2 YSI tốt nhất, nhưng điều kiện không gian và địa điểm không thể chứa EXO2. EXO2s là một đầu dò được tùy chỉnh, không cần pin, đảm bảo chất lượng và khả năng tương tự như EXO2

YSI EXO Wiped Conductivity & Temperature Sensor

YSI EXO Wiped CT Conductivity & Temperature Sensor

Trong việc giám sát chất lượng nước trong một thời gian dài, vi sinh vật bám lên dụng cụ chính là kẻ thù chung số một. Sự tăng trưởng của màng sinh học, hàu và tảo là thủ phạm phổ biến gây ra chất lượng kém, làm tắc nghẽn các ô dẫn điện và che phủ các thấu kính cảm biến. Trong khi đó cần gạt trung tâm của YSI EXO2 có thể loại bỏ cơ học các vi sinh vật bám khỏi các cảm biến khác để duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu trong thời gian lắp đặt triển khai dài, thì việc phân tích của cảm biến độ dẫn diện & nhiệt độ tiêu chuẩn khiến cho kỹ thuật chống bám bẩn không hiệu quả...cho đến bây giờ.

Chúng tôi sẽ giới thiệu về cảm biến độ dẫn diện & nhiệt EXO Wiped từ YSI được thiết kế và chế tạo để tương thích với EXO2's Central Wiper.

EXO2 Central Wiper

YSI EXO2 Central Wiper

Giám sát không bị gián đoạn và giảm mảng bám bẩn do vi sinh vật

Cần gạt trung tâm EXO2 đóng vai trò cổng trung tâm trên một EXO2 sonde, và được sử dụng để giữ cảm biến phụ tải phải đối mặt với việc làm sạch trong thời gian lắp đặt triển khai dài hạn. Không có vi sinh vật bám trong khi đo lường dưới nước. Để không bị nhiễu với dữ liệu, đầu dò EXO2 có thể được trang bị với cần gạt chống bụi bám này để kéo dài thời gian lắp đặt triển khai và cải thiện độ chính xác của dữ liệu.

EXO pH & ORP Smart Sensor

YSI EXO pH & ORP Smart Sensor

Đầu dò pH/ORP kỹ thuật số có vỏ bảo vệ EXO là một đầu dò kỹ thuật số thông minh có kết cấu đầu hàn titan và các đầu nối chịu được ẩm ướt. Việc hiệu chuẩn hoàn thành trong vòng 15 phút bằng bộ đầu dò thông minh của EXO và phần mềm giao diện KOR trực quan.

EXO Turbidity Smart Sensor

YSI EXO Turbidity Smart Sensor

Cảm biến độ đục EXO là một cảm biến kỹ thuật số thông minh có kết cấu đầu hàn titan và các đầu nối chịu được ẩm ướt. Việc hiệu chuẩn hoàn thành trong vòng 15 phút bằng bộ cảm biến thông minh của EXO và phần mềm giao diện KOR trực quan.

EXO Total Algae PC Smart Sensor

YSI EXO Total Algae PC Smart Sensor

Cảm biến PC tổng lượng tảo EXO là một cảm biến kỹ thuật số thông minh (chlorophyll & phycocyanin) có kết cấu đầu hàn titan và các đầu nối chịu được ẩm ướt, tối ưu khi sử dụng trong môi trường nước ngọt. Việc hiệu chuẩn hoàn thành trong vòng 15 phút bằng bộ cảm biến thông minh của EXO và phần mềm giao diện KOR trực quan.

EXO Optical Dissolved Oxygen Smart Sensor

YSI EXO Optical Dissolved Oxygen Smart Sensor

Cảm biến oxy hòa tan quang học EXO là một cảm biến kỹ thuật số thông minh có kết cấu đầu hàn titan và các đầu nối chịu được ẩm ướt. Việc hiệu chuẩn hoàn thành trong vòng 15 phút bằng bộ cảm biến thông minh của EXO và phần mềm giao diện KOR trực quan.

EXO fDOM Smart Sensor

YSI EXO fDOM Smart Sensor

Cảm biến fDOM (chất hữu cơ hòa tan phát huỳnh quang) EXO là một cảm biến kỹ thuật số thông minh có kết cấu đầu hàn titan và các đầu nối chịu được ẩm ướt. Việc hiệu chuẩn hoàn thành trong vòng 15 phút bằng bộ cảm biến thông minh của EXO và phần mềm giao diện KOR trực quan.

650 MDS Multi-Parameter Display System

YSI 650 MDS Multi-Parameter Display System

Log real-time data, calibrate YSI 6-Series sondes, set-up sondes for deployment, and upload water quality data to a PC with the feature-packed YSI 650MDS (Multiparameter Display System). Designed for reliable field use, this display and data logger features a waterproof IP-67, impact-resistant case.

6600V2 Sonte

YSI 6600 V2 Sonde

Đầu dò dữ liệu YSI 6600 V2 là thiết bị giám sát chất lượng nước toàn diện nhất hiện có để đo đồng thời độ dẫn điện (độ mặn), nhiệt độ, độ sâu hoặc mực nước, pH/ORP, v.v...

600OMS V2 Sonde

YSI 600OMS V2 Sonde

Đo oxy hòa tan, chất diệp lục, tảo lục lam, chất rôdamin, hoặc độ đục kết hợp với nhiệt độ, độ dẫn điện và độ sâu Được thiết kế để sử dụng trong môi trường nước ngọt, nước biển hoặc nước bị ô nhiễm, đầu dò dữ liệu 600OMS V2 sử dụng loại cảm biến YSI đã được chứng nhận chất lượng, kết hợp đổi mới trong mô-đun cảm biến chất lượng nước gắn vừa vặn trong thân đầu dò.

6920 V2 Sonde

YSI 6920 V2 Sonde

YSI 6920 V2 là một hệ thống ghi chép chất lượng nước tiết kiệm, lý tưởng khi dùng dài hạn tại chỗ cho việc giám sát và gia công định hình.
Giám sát độ đục theo thời gian thực, giám sát oxy hòa tan, giám sát tảo, v.v...

YSI 600LS Water Level Sonde

Đầu dò đo mực nước YSI 600LS Water Level Sonde

Đo mực nước, dòng chảy, nhiệt độ và độ dẫn điện bằng máy đo tích hợp 600LS. Bền chắc và chống nước, YSI 600LS hoàn hảo cho việc theo dõi đánh giá thủy triều, các ứng dụng đo mực nước đầm lầy, nước ngầm, cửa biển, nước sông..v.v.

PAR - Photosynthetically Active Radiation

YSI PAR System - Photosynthetically Active Radiation

YSI offers several PAR systems that can be directly integrated into existing or new 6600 multiparameter sondes. PAR sensors are powered by the sonde and PAR data is added to the data stream of the water quality sonde.

6150 ROX Dissolved Oxygen Sensor

YSI 6150 ROX Dissolved Oxygen Sensor

The YSI 6150 Reliable Oxygen Sensor (ROX) is a luminescent-based DO sensor that provides accurate long-term measurements in severe fouling and low oxygen environments.

6131 Blue-Green Algae Sensor

YSI 6131 Blue-Green Algae Sensor

The YSI 6131 blue-green algae sensor monitors algal populations at natural levels in freshwater, providing an early warning for bloom conditions.

6136 Turbidity Sensor

YSI 6136 Turbidity Sensor

The YSI 6136 Turbidity Probe is a fouling-resistant, wiped sensor designed to seamlessly integrate - using no external interface hardware - with all YSI sondes that contain an optical port. The YSI 6136 provides accurate, in situ measurement of turbidity in fresh, brackish, and sea water, as well as other applications requiring highly accurate turbidity data.

6560 Temperature/Conductivity Sensor

YSI 6560 Temperature/Conductivity Sensor

Stable multi-probe measures conductivity and temperature levels and calculates salinity values. Thermistor readings are used to temperature-correct other parameter measurements.

6589 Fast-Response pH Sensor

YSI 6589 Fast-Response pH Sensor

Simple, accurate pH measurement in sensors designed for minimal maintenance in sampling, profiling, and long-term monitoring applications.

6436AF Anti-Fouling Turbidity Sensor

YSI 6436AF Anti-Fouling Turbidity Sensor

Copper-based parts on the YSI 6436AF Turbidity Sensor repel aquatic growth on sensors, extending deployment periods.
The YSI 6436AF Turbidity Probe is an anti-fouling, wiped sensor designed to seamlessly integrate - using no external interface hardware - with all YSI sondes that contain an optical port. The YSI 6136 provides accurate, in situ measurement of turbidity in fresh, brackish, and sea water, as well as other applications requiring highly accurate turbidity data.

6436AF Anti-Fouling Turbidity Sensor

YSI 6436AF Anti-Fouling Turbidity Sensor

Copper-based parts on the YSI 6436AF Turbidity Sensor repel aquatic growth on sensors, extending deployment periods.
The YSI 6436AF Turbidity Probe is an anti-fouling, wiped sensor designed to seamlessly integrate - using no external interface hardware - with all YSI sondes that contain an optical port. The YSI 6136 provides accurate, in situ measurement of turbidity in fresh, brackish, and sea water, as well as other applications requiring highly accurate turbidity data.

YSI Anti-Fouling C-Spray

YSI Anti-Fouling C-Spray

Anti-fouling nanopolymer coating that inhibits biofouling attachment on conductivity-temperature probes and other sensors and water quality instruments. 100 mL bottle.

YSI EXO1 Anti-Fouling Guard

YSI EXO1 Anti-Fouling Guard

This copper-alloy sonde guard for the EXO1 protects water quality sensors and provide bio-fouling protection.
The copper construction naturally resists fouling agents in the water and prevents organisms from attaching to the guard.

650 MDS Multi-Parameter Display System

YSI 650 MDS Multi-Parameter Display System

Log real-time data, calibrate YSI 6-Series sondes, set-up sondes for deployment, and upload water quality data to a PC with the feature-packed YSI 650MDS (Multiparameter Display System). Designed for reliable field use, this display and data logger features a waterproof IP-67, impact-resistant case.

YSI EXO Handheld Display

YSI EXO Handheld Display

Trong giám sát chất lượng nước, dụng cụ phải đảm bảo điều kiện khắc nghiệt. Mưa hay nắng, mưa đá hay tuyết, thiết bị của bạn cần theo kịp bạn.