pH / ORP

Xylem Analytics - monitoring pH

pH determines the acid and base characteristics of water. A pH of 7.0 is neutral; values below 7 are acidic and values above 7 are alkaline. Excessively high or low pH levels are often associated with nutrient deficiencies, metal toxicities, or other problems for aquatic life. High pH makes ammonia more toxic. During algal blooms, photosynthesis increases the water pH, especially in stagnant or slow-moving water.

pH is measured by a sensing electrode for Hydrogen and a reference electrode along with a meter to measure the electrode potential. The Xylem YSI pH sensor is a glass bulb filled with a solution of stable pH (usually 7), so the inside of the glass surface experiences constant binding of H+ ions. The outside of the bulb is exposed to a water sample where H+ varies. The resulting differential of H+ creates a potential which is read by the meter versus the stable potential of the reference electrode.

Nguồn tài liệu máy đo pH/ORP

  • Cầm tay
  • Máy đo
  • Cảm biến
  • Để bàn
  • Hệ thống và tự động
YSI 9500 Photometer

YSI 9300 + 9500 Photometer

YSI 9300 và YSI 9500 là các máy đo quang học tiết kiệm với kết cấu nhỏ gọn dùng cho bất kỳ ứng dụng nào. Các quang kế cầm tay này cho phép bạn dễ dàng thực hiện các phép đo trực tiếp trong phạm vi đến hơn 100 thông số

WTW MultiLine® IDS

WTW MultiLine® IDS – Multi-parameter Measurement

Hệ thống máy đo đa thông số mới với các cảm biến thông minh, kỹ thuật số để đo pH, oxy hòa tan (DO) và độ dẫn điện làm cách mạng việc đo đạc đa thông số:

Việc xử lý tín hiệu được đặt hoàn toàn bên trong cảm biến, và tín hiệu đo được truyền dẫn đến máy đo mà không hề bị nhiễu và theo một cách thức dễ dàng nhận biết với dây cáp mỏng, chắc chắn. Có nhiều sự lựa chọn có sẵn về cảm biến cho thực tế hầu hết ứng dụng.

YSI Pro Plus multiparameter instrument

YSI Professional Plus Multiparameter Meter

Máy đo đa thông số cầm tay Chuyên nghiệp YSI cung cấp khả năng linh hoạt vô cùng khi đo nhiều thông số như DO, độ dẫn điện, điện dẫn riêng, độ mặn, điện trở, tổng chất rắn hòa tàn (TDS), độ pH, ORP, kết hợp pH/ORP, amoni (ammoniac), ni tơ, Clo và nhiệt độ.

YSI ProDSS Handheld Instrument

YSI ProDSS - Digital Sampling System

Máy đo đa thông số cầm tay YSI ProDSS (hệ thống lấy mẫu kỹ thuật số) cung cấp khả năng đo kết hợp một lúc nhiều yếu tố một cách linh hoạt như oxy hòa tan, độ đục, độ dẫn điện, điện dẫn riêng, độ mặn, điện trở, tổng chất rắn hòa tàn (TDS), độ pH, ORP, kết hợp pH/ORP, amoni (ammoniac), ni tơ, Clo và nhiệt độ theo độ sâu.

PRO10 handheld pH or ORP meter

YSI Pro10 pH / ORP Meter

Sản phẩm Pro10 là tất cả những gì bạn cần đối với một máy đo cầm tay để đo nhiệt độ cùng với đo pH hoặc ORP (oxy hóa khử). Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy. Đo độ pH hoặc ORP, và nhiệt độ.

Pro1020 Handheld DO pH Meter

YSI Pro1020

Sản phẩm Pro1020 là tất cả những gì bạn cần đối với một thiết bị đo cầm tay để đo oxy hòa tan và nhiệt độ cùng với đo pH hoặc ORP (oxy hóa khử). Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy. Đo độ pH hoặc ORP, oxy hòa tan và nhiệt độ.

handheld pH/Conductivity or ORP/Conductivity Meter

YSI Pro1030

Sản phẩm Pro1030 là tất cả những gì bạn cần đối với một thiết bị cầm tay đo pH hoặc ORP (oxy hóa khử) cùng với độ dẫn điện. Bền bỉ, đơn giản và đáng tin cậy. Đo pH hoặc ORP, nồng độ, độ mặn, điện dẫn riêng, TDS và nhiệt độ.

EcoSense pH100A Meter Kit

YSI EcoSense pH100A Meter Kit

YSI's EcoSense® product line of compact, handheld instruments includes the pH100A pH meter. For simple, one handed operation for pH readings or mV values and temperature the pH100A is a logical choice.

SI Analytics HandyLab 100 Portable pH Meter

SI Analytics HandyLab 100 Portable pH Meter

HandyLab 100 gia tăng tốc độ đo và độ chính xác nhờ chế dộ AutoRead (Đọc Tự Động) và CMC. Chế độ AutoRead hiển thị khi giá trị đo ổn định và loại bỏ nguy cơ đọc sớm với kết quả đo không đúng. CMC (chế độ Đo Liên Tục) sẽ hiển thị khi giá trị đo vẫn nằm trong khoảng giới hạn hiểu chuẩn. Có khả năng lưu trữ lên đến 200 bộ kết quả, dữ liệu được lưu có thể được xem lại.

YSI EXO1 and handheld

YSI EXO1 Multiparameter Sonde

Việc thu thập dữ liệu chính xác có trong nước ngọt, nước ngầm và môi trường nước biển trở nên thật dễ dàng với EXO1 mới. Đầu dò EXO1 đa thông số đa năng rất lý tưởng khi ứng dụng tại các cửa sông, nước mặt hoặc nước ngầm.

Instrument Only. Cables, probes/sensors, and accessories sold separately - please see the "Accessories" tab for details.

YSI EXO2 multiparamter water quality instrument

YSI EXO2 Multiparameter Sonde

Nền tảng giám sát chất lượng nước tiên tiến EXO bao gồm đầu dò EXO2 đa thông số đa năng dùng cho các ứng dụng hải dương học, cửa sông, hoặc nước bề mặt.  Thu thập dữ liệu đến 250m với đầu dò EXO2 tiên tiến - bao gồm sáu cảm biến "thông minh" có thể thay thế và cần gạt trung tâm đến làm sạch vi sinh vật bám.

6600V2 Sonte

YSI 6600 V2 Sonde

Đầu dò dữ liệu YSI 6600 V2 là thiết bị giám sát chất lượng nước toàn diện nhất hiện có để đo đồng thời độ dẫn điện (độ mặn), nhiệt độ, độ sâu hoặc mực nước, pH/ORP, v.v...

6920 V2 Sonde

YSI 6920 V2 Sonde

YSI 6920 V2 là một hệ thống ghi chép chất lượng nước tiết kiệm, lý tưởng khi dùng dài hạn tại chỗ cho việc giám sát và gia công định hình.
Giám sát độ đục theo thời gian thực, giám sát oxy hòa tan, giám sát tảo, v.v...

WTW MPP 930 IDS

WTW MPP IDS – Multi-parameter Depth Sondes within IDS System

Bắt kịp xu hướng đo độ sâu kỹ thuật số với hệ thống WTW IDS: một đầu dò tích hợp độ sâu có bù áp suất khí quyển và bù nhiệt cùng với đo oxy hòa tan, pH hoặc ORP và độ dẫn điện với độ sâu chính xác.

SensoLyt® pH/ORP sensors

WTW SensoLyt® pH / ORP Sensors

Dùng để đo pH/ORP, đặc biệt là trong những điều kiện khó khăn rất thường thấy trong các nhà máy xử lý nước thải, vốn đòi hỏi độ tin cậy và độ an toàn rất cao đối với hoạt động của hệ thống .

pH combination electrodes

Meinsberg pH Combination Electrodes

Họ điện cực pH: EGA 133 I, EGA 140, EGA 143, EGA 150 I, EGA 153 I, EGA 161 L/PG, EGA 173 I, EGA 233 I, EGC 151 I/S, EGP 150 I, EGV 150 I

SI Analytics SteamLine Electrode

SI Analytics SteamLine Sterilizable Electrodes

Co thể tiệt trùng bằng hơi nước, đầu dò pH ít cần bảo trì, đồng thời với cảm biến nhiệt độ tích hợp cho các ứng dụng trong công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm và qui trình hóa học

SI Analytics ProcessLine electrodes

SI Analytics ProcessLine Electrodes

Cấu tạo đặc biệt của đầu dò ProcessLine mang họ đến rất gần sự tối ưu của điện cực dung dịch điện giải với sự đánh giá cao về độ chính xác, độ ổn định, phản hồi nhanh và tuổi thọ làm việc dài

SI Analytics Memosens® Electrode

SI Analytics Memosens® Process Electrode

Chương trình Memosens® của chúng tôi có các đầu dò pH và redox. Chúng tương thích với tất cả các thiết bị đo hiện có trên thị trường dựa trên giao thức Memosens®. Dựa theo (...) trong mảng các đầu dò analog được thiết lập sẵn trong dòng ProcessLine, SteamLine và các đầu dò vòng khuyên hở giao thức đầu dò Memosens® mới cũng chứa dòng FlowLine sắp tới. FlowLine là một dòng đầu dò dung dịch-điện giải mới với đầu chuyển áp suất bằng nhựa tích hợp thu nhỏ cho ống nối đến buồng điện giải. Tất cả các đầu dò Memosens® được trang bị với một cảm biến nhiệt độ NTC 30 kΩ.

YSI Science pHT-G

YSI Science pHT-G pH Electrode

Our pH electrodes are designed to meet the requirements of a wide variety of laboratory applications. pH electrode options include single, double or triple junction, 3-in-1, micro for small samples, refillable or non-refillable and other special configurations like Iodine/Iodide reference, Platinum junction or ground junction.

YSI Science pHT-Micro

YSI Science pHT-Micro pH Electrode

Our pH electrodes are designed to meet the requirements of a wide variety of laboratory applications. pH electrode options include single, double or triple junction, 3-in-1, micro for small samples, refillable or non-refillable and other special configurations like Iodine/Iodide reference, Platinum junction or ground junction.

YSI TruLine pH 27

YSI TruLine pH 27 Electrode

Our pH electrodes are designed to meet the requirements of a wide variety of laboratory applications. pH electrode options include single, double or triple junction, 3-in-1, micro for small samples, refillable or non-refillable and other special configurations like Iodine/Iodide reference, Platinum junction or ground junction.

6589 Fast-Response pH Sensor

YSI 6589 Fast-Response pH Sensor

Simple, accurate pH measurement in sensors designed for minimal maintenance in sampling, profiling, and long-term monitoring applications.

WTW inoLab® Multi 9430 IDS

WTW inoLab® Laboratory Multi-parameter Benchtop Meters

Bộ để bàn định hướng ứng dụng theo dõi nhiều thông số: pH, mV, ISE, độ bão hòa, nồng độ, áp suất cục bộ, độ dẫn điện, trở kháng riêng, nồng độ muối, TDS, nhiệt độ.

Công nghệ tiên tiến nhất từ WTW đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng phòng thí nghiệm. Hai thiết bị đo kỹ thuật số đa năng của inoLab® dành cho cảm biến IDS dùng đo song song một hoặc nhiều thông số khác nhau. Lên đến 3 cảm biến (inoLab® Multi 9430 IDS) có thể được kết nối. Một vỏ kính lớn bảo vệ màn hình và hổ trợ hiển thị các giá trị đo và nhận diện các thông tin quan trọng. Bàn phím cải tiến và kháng khuẩn giúp bảo vệ khỏi sự xâm nhiễm của vi sinh vật. Vỏ rắn mạ kẽm bên dưới cung cấp cho máy đo sự chắc chắn và đồng thời bảo vệ khỏi tác động của môi trường. Một điểm đặc biệt, cả 2 model có thể được nâng cấp thêm một mô-đun dành cho đo pH thông thường.

WTW Inolab 9430

WTW inoLab® pH Benchtop Meters

The inoLab® family: Advanced measuring technology offers new functions including automatic AutoRead or CMC (Continuous Measurement Control) making measurements more convenient and reliable than ever.
The user interface, large display and keypad with tactile feedback provide an exceptional user experience and error-free operation.
Tất cả máy đo để bàn có sẵn trong bộ định hướng ứng dụng bao gồm cảm biến và phụ kiện.

YSI MultiLab 4010-1 Laboratory Instrument

YSI MultiLab 4010-1

Kết nối các cảm biến IDS kỹ thuật số với MultiLab 4010-1 để đo pH, ORP, độ dẫn điện, và DO/BOD.

YSI MultiLab 4010-2

YSI MultiLab 4010-2

Thiết bị phòng thí nghiệm để đo pH, ORP, độ dẫn diện, BOD và hoạt tính ion
Kết nối các cảm biến IDS kỹ thuật số với MultiLab 4010-2 để đo pH, ORP, độ dẫn điện, và DO/BOD trong bất kỳ hợp chất nào. Điện cực chọn ion (ISEs) cũng có thể kết nối với thiết bị.

YSI MultiLab 4010-3

YSI MultiLab 4010-3

Máy đo phòng thí nghiệm để đo pH, ORP, độ dẫn diện, BOD và hoạt tính ion
Kết nối các cảm biến IDS kỹ thuật số với MultiLab 4010-2 để đo pH, ORP, độ dẫn điện, và DO/BOD trong bất kỳ hợp chất nào. Điện cực chọn ion (ISEs) cũng có thể kết nối với máy đo.

TruLab pH/ISE 1320

YSI TruLab 1320 pH/ISE

Đo độ pH, ORP và hoạt tính Ion với thiết bị 2 kênh TruLab 1320, tùy chọn nhiều loại điện cực cho các ứng dụng khác nhau

SI Analytics Lab 855 pH Benchtop Meter

SI Analytics Lab 855 pH Benchtop Meter

Thiết bị SI Analytics Lab 855 để đo pH và Lab 955 để đo độ dẫn điện là các máy đo để bàn phù hợp hoàn hảo cho việc đo đạc trong các phòng thí nghiệm của ngành công nghiệp hóa học và dược phẩm cũng như các phòng thí nghiệm y dược.

SI Analytics Lab 865 pH Benchtop Meter

SI Analytics Lab 865 pH Meter

Máy đo pH để bàn SI Analytics Lab 865 cung cấp sự thuận tiện tuyệt đối khi vận hành, sự tin cậy và chắc chắn cho các đo đạc trong tất cả ưng dụng - hoàn hảo cho đo pH chính xác trong các phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng yêu cầu văn bản GLP.

Seaguard RCM Blue

Aanderaa RCM Blue

RCM Blue là một thiết bị đo tự ghi dữ liệu, đo nhiệt độ nước mặn hoặc nước ngọt, và một bình chứa ắc quy với công suất ắc quy lên đến 70Ah. Cảm biến dòng chảy Doppler là phiên bản nâng cấp của cảm biến SeaGuard Zpulse đã được chứng minh. Việc lập cấu hình thiết bị và khôi phục dữ liệu được thực hiện thông qua Bluetooth giúp hạn chế việc mở nắp áp lực trong quá trình triển khai lặp đi lặp lại.

Seaguard RCM

Aanderaa SeaGuard RCM

Sê-ri SEAGUARD® RCM đơn điểm là thế hệ đo dòng chảy hoàn toàn mới dựa trên nền tảng bộ thu dữ liệu SEAGUARD® và Cảm biến dòng chảy Doppler đa tần ZPulse® (DCS). Các sản phẩm của SEAGUARD® dựa trên công nghệ hiện đại và là các mô đun cơ bản quan trắc ngầm dưới nước. Chúng có thể được sử dụng như một thiết bị đa thông số trong môi trường nước biển hoặc nước ngọt cũng như thiết kế trên nền tảng mô-đun plug-and-play (cắm vào là chạy).

Seaguard II DCP

Aanderaa SeaGuard II DCP

Máy phát sóng âm đo biên dạng (profile) dòng chảy hoàn toàn mới - SeaGuard II DCP. Máy được cải tiến khả năng đo biên dạng (profile) dòng chảy và khả năng đặc biệt thu thập thông tin dòng chảy chất lượng cao trên các neo chuyển động và neo buộc nghiêng. Là một thiết bị tự ghi dữ liệu có tích hợp những tính năng độc đáo đáp ứng các nhu cầu ứng dụng của bạn.

WTW 2020 XT

WTW IQ SensorNet 2020 XT Controller

Với giải pháp có thể dễ dàng mở rộng, 2020 XT cho phép kết nối lên đến 20 cảm biến. Hệ thống mô-đun cắm và chạy cho phép bạn giám sát liên tục và chính xác chất lượng nước trong hệ thống xử lý nước thải.

Buoy - Vertical Profiling System

YSI 6952 Buoy - Vertical Profiling System

Phao YSI 6952 - Hệ thống đo biên dạng dọc cung cấp chu kỳ đo do người dùng tự lập trình, logic khôi phục lỗi dư thừa giúp phát hiện hoạt động không mong đợi và khôi phục tự động, và tương thích với tất cả YSI EXO và 6-Series sondes được trang bị cùng độ sâu.