Surveying

HydroSurveyor và CastAway-CTD cung cấp giải pháp trọn gói, toàn diện và dễ triển khai nhất trong việc thu thập dữ liệu đo độ sâu. Việc điều chỉnh tốc độ âm thanh từ Castaway CTD tích hợp liền mạch được nhanh chóng tải về qua mạng không dây và được nội suy trong cả không gian và thời gian. Trong lĩnh vực này, giúp đem đến độ chính xác cùng hiệu quả tuyệt vời, từ đó tạo ra các lợi ích về tiến độ và ngân sách cho mọi dự án khảo sát.

Ngay cả trong các cuộc khảo sát phức tạp cũng không cần mua phần mềm chuyên dụng, phức tạp với các tính năng không mong muốn. HydroSurveyor được tích hợp phần mềm thân thiện với người dùng, với mạng lưới dữ liệu và nội suy tự động. Bản đồ vận tốc cột nước đầy được kết hợp với chức năng đo độ sâu bằng sóng âm 5 chùm và chức năng theo dõi đáy thủy âm (để định vị tàu khi mất GPS) độc quyền của SonTek cung cấp giải pháp khảo sát hoàn hảo, đáng tin cậy chỉ trong một gói thiết bị.

Giải pháp khảo sát

  • Sông hồ và bờ biển
  • Hải dương học nước sâu
  • Tài liệu
SonTek Castaway CTD meter

SonTek CastAway® CTD

NEW! Now integrated with HYPACK®! [Learn more]   Được thiết kế để đo biên dạng bờ biển, CastAway-CTD® kết hợp pin đo độ dẫn 6 điện cực, cùng với nhiệt điện trở phản ứng nhanh nhằm cung cấp việc đo CTD với độ chính xác và độ phân giải cao đến độ sâu 100m.

SonTek HydroSurveyor

SonTek HydroSurveyor™

MỚI! Giờ đây được phối hợp với HYPACK®! [Tìm hiểu thêm]  HydroSurveyorTM là một hệ thống được thiết kế để thu thập các dữ liệu về độ sâu, hồ sơ tốc độ cột nước và theo dõi đáy bằng sóng âm như một phần của việc khảo sát thuỷ văn. Hai thành phần then chốt của hệ thống là nền tảng thiết bị ghi hồ sơ dòng chảy bằng công nghệ sóng âm Doppler (ADP®) và phần mềm thu thập dữ liệu mạnh mẽ song dễ sử dụng.

EcoMapper™ AUV (Autonomous Underwater Vehicle)

YSI EcoMapper AUV

Thiết bị AUV đo chất lượng nước này có một buồng chứa YSI 6600 V2 được xây dựng để thu thập đến 10 thông số chất lượng nước trong nhiều khối nước lớn. Các đặc tính khác bao gồm mô tả side-scan bằng sóng siêu âm và một thiết bị đo tốc độ Doppler chính xác dành cho phương tiện giao thông vận tải dưới nước.

M9 S5 Multi-Frequency ADCP

SonTek RiverSurveyor® S5 and M9

Các hệ thống RiverSurveyor®, S5 / M9 được cấp bằng sáng chế và từng thắng giải thưởng, sẽ đưa ra một cách nhìn mới cho khái niệm về đo thủy lực kênh mở. Sử dụng SmartPulseHD® độc quyền của SonTek, sóng âm đa tần số được hợp nhất với điều khiển băng thông chính xác cho hầu hết việc đo lường dòng xả từ nông đến sâu một cách bền bỉ và liên tục hơn bao giờ hết.

Seaguard RCM

Aanderaa SeaGuard RCM

Sê-ri SEAGUARD® RCM đơn điểm là thế hệ đo dòng chảy hoàn toàn mới dựa trên nền tảng bộ thu dữ liệu SEAGUARD® và Cảm biến dòng chảy Doppler đa tần ZPulse® (DCS). Các sản phẩm của SEAGUARD® dựa trên công nghệ hiện đại và là các mô đun cơ bản quan trắc ngầm dưới nước. Chúng có thể được sử dụng như một thiết bị đa thông số trong môi trường nước biển hoặc nước ngọt cũng như thiết kế trên nền tảng mô-đun plug-and-play (cắm vào là chạy).

Seaguard II DCP

Aanderaa SeaGuard II DCP

Máy phát sóng âm đo biên dạng (profile) dòng chảy hoàn toàn mới - SeaGuard II DCP. Máy được cải tiến khả năng đo biên dạng (profile) dòng chảy và khả năng đặc biệt thu thập thông tin dòng chảy chất lượng cao trên các neo chuyển động và neo buộc nghiêng. Là một thiết bị tự ghi dữ liệu có tích hợp những tính năng độc đáo đáp ứng các nhu cầu ứng dụng của bạn.

Aanderaa Sensor đo độ dẫn

Aanderaa Conductivity Sensor

Đối với nước biển, khả năng dẫn điện phụ thuộc chủ yếu vào nhiệt độ và lượng chất rắn vô cơ hòa tan. Độ muối cũng là nồng độ của chất rắn hòa tan. Vì vậy, từ giá trị đo nhiệt độ và độ sâu, có thể ước lượng khá chính xác độ mặn. Sensor sử dụng nguyên tắc quy nạp cho kết quả ổn định về độ dẫn mà không cần sử dụng các điện cực, vì điện cực dễ có sai số và dễ bị ăn mòn trong quá trình đo.

Wave and Tide Sensor

Aanderaa Wave & Tide Sensor

Các cảm biến sóng và thủy triều Aanderaa là các cảm biến tích hợp nhỏ gọn đầy đủ để đo điều kiện sóng và thủy triều, được thiết kế gắn trên thiết bị SeaGuard Platform đa thông số Aanderaa hoặc thông qua cáp kết nối đến bộ thu dữ liệu SmartGuard.

SeaGuard String

Aanderaa SeaGuard String System

Hệ thống Aanderaa SEAGUARD® String System là đài quan trắc dưới đáy biển linh hoạt và trọn vẹn, cho các phép đo ví dụ như phép đo oxy hòa tan, độ dẫn điện, nhiệt độ, dòng chảy, áp suất và thủy triều.

Aanderra Oxygen Optodes

Aanderaa Oxygen Optodes

Thiết bị cảm biến quang học oxy được thiết kế để đo nồng độ oxy và % bão hòa của oxy. Thiết bị cảm biến quang học có thể được sử dụng để đo ở đa dạng môi trường từ các con suối cho đến ngoài biển sâu, từ trại nuôi cá cho đến nước thải và từ các vùng băng cực cho đến các miệng phun thủy nhiệt. Nguyên lý hiệu ứng dập tắt huỳnh quang dựa theo dòng đời mang đến những lợi ích sau.

Aanderaa Sensor đo áp suất

Aanderaa Pressure Sensor

Trong hầu hết các hệ thống đo đạc ngoài biển, áp suất là 1 thông số quan trọng. Đối với các thiết bị neo đậu, áp suất có thể được dùng để tính độ sâu tại vị trí neo. Đối với các thiết bị gắn dưới đáy biển, áp suất có thể được dùng để tính mực nước. Ngoài ra, áp suất còn được dùng để tính các thông số khác như mật độ và vận tốc âm thanh.

Aanderaa Trạm quan trắc SmartSub

Aanderaa SmartSub Observatory

Trạm quan trắc SmartSub là 1 trạm linh hoạt, cung cấp giải pháp phù hợp cho từng dự án khác nhau, sử dụng được cả sensor của AADI và của nhà cung cấp khác. Người dùng có thể chọn những trạm đã được thiết kế sẵn hoặc tùy chỉnh các thông số đo để đáp ứng các yêu cầu trong ứng dụng cụ thể.