Refractometers & Polarimeters

Refractometers and Polarimeters

Khúc xạ kế dùng trong phòng thí nghiệm: Dùng để đo chính xác nồng độ. Kiến thức chuyên môn của chúng tôi trong kỹ thuật quang học, điện tử và thiết kế phần mềm cho phép chúng tôi tạo ra thiết bị đo được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nước uống, dược phẩm, hóa học và dầu mỏ trên toàn thế giới.

Khúc xạ kế cầm tay: Việc sử dụng khúc xạ kế cầm tay tạo điều kiện để thực hiện phép đo nồng độ tiện lợi và nhanh chóng trong một số mẫu chất lỏng và mẫu bán rắn. Bellingham + Stanley mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về khúc xạ kế cầm tay bắt đầu với phạm vi quang học kinh tế E-line cho đến các mẫu kỹ thuật số OPTi - cung cấp hiệu suất chính xác nhất trong cùng phân hạng.

Phân cực kế: Bellingham + Stanley sản xuất 'phân cực kế đa năng' chất lượng cao để dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau, cùng với hàng loạt các ống mẫu thử và đĩa kiểm soát thạch anh dùng để kiểm tra thích hợp thiết bị đo.

  • Khúc xạ kế cầm tay
  • Khúc xạ kế dùng trong phòng thí nghiệm
  • Phân cực kế
Opti Hand Held Refractometers

Bellingham + Stanley OPTi Digital Range Refractometer - Food and Beverage

Khúc xạ kế cầm tay kỹ thuật số OPTi được thiết kế bởi Bellingham + Stanley sản xuất tại Anh đây là các thiết bị đo chất lượng hiếm có với độ tin cậy cao, phù hợp để sử dụng ở các môi trường khắc nghiệt nhất với một phạm vi ứng dụng rộng rãi.

Eclipse Professional Grade Optical Hand Held Refractometer

Bellingham + Stanley Eclipse Professional Grade Optical Hand Held Refractometer

Các khúc xạ kế cầm tay có chi phí thấp, là các thiết bị di động dùng cho xác định tại chỗ chỉ số khúc xạ (RI) của các chất lỏng hoặc nồng độ của các dung dịch. Cung cấp một sự lựa chọn các thang đo, các khúc xạ kế Eclipse có thể được sử dụng trong vô số ứng dụng xuyên suốt nhiều ngành công nghiệp.

OPTi Digital Range – Life Science

Bellingham + Stanley OPTi Digital Range Refractometer – Life Science

Các khúc xạ kế đóng vai trò nhỏ nhưng quan trọng trong mảng khoa học sự sống ở cả người và thú y. Dù cho nhu cầu là kiểm soát lượng đường của các thức uống thể thao trước khi tiêu thụ hay theo dõi lượng nước của các vận động viên của chúng ta khi tham gia một sự kiện thể thao, OPTi thang đo đôi là đúng đắn cho công việc. Tương tự trong lĩnh vực thú y, máy OPTi-Vet được sử dụng để xác định lượng đường của nước tiểu động vật, lớn hay nhỏ, như một phần của qui trình chẩn đoán.

Pro-Juice Refractometer

Bellingham + Stanley Pro-Juice Refractometer

Trong nhiều năm, các nhà sản xuất nước giải khát đã thừa nhận thiết bị đo chiết xuất kỹ thuật số là công cụ chính của họ để đo tỷ lệ pha loãng (°Brix) cuối cùng của nước ép trái cây hoàn nguyên không chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn nỗ lực để giảm bớt thiệt hại bằng cách kiểm soát chặt chẽ lợi tức tập trung.

Abbe 5 Refractometer

Bellingham + Stanley Abbe 5 Refractometer

Máy Abbe 5 của Bellingham + Stanley là một khúc xạ kế phải chăng phù hợp lý tưởng cho sử dụng khi cần đo một dãy chỉ số khúc xạ rộng như trong trong các phòng thí nghiệm hợp đồng nhỏ hoặc các ứng dụng có số lượng mẫu tương đối thấp. Thiết bị cũng lý tưởng cho thực nghiệm và thí nghiệm trong các phòng thí nghiệm hóa học và vật lý của các trường học, trường cao đẳng và đại học và là đồng đội hoàn hảo cho Mẫu phân cực kế quang học D7 mới.

Bellingham + Stanley RFM300-M Refractometer

Bellingham + Stanley RFM300-M Refractometer

Mới cho năm 2017, dòng RFM300-M (RFM330-M + RFM340-M) đưa các khúc xạ kế 300+ của chúng tôi bắt kịp xu hướng với một dòng khúc xạ kế để bàn độ chính xác cao với kiểm soát nhiệt độ Peltier. Đặc trưng với thấu kính wide beam và một màn hình 4'' bền, độ nét cao và giao diện chạm-nút bấm, dòng RFM300-M phù hợp lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng đòi hỏi bởi ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, hóa chất và công nghiệp.

Bellingham + Stanley RFM700-M Refractometer

Bellingham + Stanley RFM700-M Refractometer

Mới cho năm 2017, dòng khúc xạ kế RFM700-M (RFM712, RFM732-M, RFM742-M) là thiết bị mạnh mẽ, giá thành thấp, hoàn toàn tự động phù hợp lý tưởng cho ngành công nghiệp thực phẩm, đường và nước giải khát nhưng đồng thời có thể sử dụng được cho nhiều ứng dụng không liên quan đến thực phẩm khác nếu không đòi hỏi phải kiểm soát nhiệt độ, như đo nồng độ đường (độ Brix) trong quá trình sản xuất thực phẩm công nghiệp.

Bellingham + Stanley RFM900-T Refractometers

Bellingham + Stanley RFM900-T Refractometers

Dòng khúc xạ kế để bàn có kiểm soát nhiệt độ Peltier với độ chính xác cao, đặc trưng bởi khoảng đo rộng lên đến 1.70 RI và giao diện người dùng màn hình cảm ứng 7'' mới, phù hợp lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dược phẩm, hương liệu và nước hoa cũng như nghiên cứu học thuật.

Bellingham + Stanley ADS400 Series Saccharimeters

Bellingham + Stanley ADS400 Series Saccharimeters

NEW in 2018! ADS400 Series saccharimeters are ideal standalone instruments measuring the optical rotation of sugar cane or beet during payment, milling or refining processes or when connected to an RFM refractometer, such as the RFM700-M or RFM300-T, as part of a sugar purity system. Thanks to an intelligent setup wizard, easy-to-use keypad with colourful HD display and intuitive software, operating the ADS 400 Series is quick and simple.

Bellingham & Stanley ADP600 Series Polarimeter

Bellingham + Stanley ADP 600 Series Polarimeter

Có sẵn các phiên bản đơn, đôi và đa bước sóng không chỉ bao phủ phổ thấy được, dòng phân cực kế có kiểm soát nhiệt độ Peltier ADP600 có thể đo sự phân cực quang học với độ chính xác lên đến 4 chữ số thập phân trong vùng nhạy ánh sáng cực tím. Khả năng này của máy đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các nhà khoa học mong muốn đo đạc các hợp chất bất đối xứng và các cơ chất quang hoạt khác trong lĩnh vực hóa học, dược và thực phẩm cũng như để sử dụng trong nghiên cứu học thuật.

ADP400 Series Polarimeters

Bellingham + Stanley ADP400 Series Polarimeters

Dòng ADP 400 là các phân cực kế đơn bước sóng cho mục đích cơ bản phù hợp cho các ngành công nghiệp đường, thực phẩm, hóa chất và dược phẩm. Các phân cực kế ADP 400 có sẵn với hoặc không XPC - hệ thống kiểm soát nhiệt độ Peltier bên trong bản quyền của Xylem. Cả hai kiểu máy sử dụng các ống dây phân cực kế tiêu chuẩn ICUMSA với độ dài tối đa 200mm. Cho hoạt động nhanh trong các phiên bản kiểm soát Peltier, các ống dây thép không rỉ nên được sử dụng. Các mẫu thể tích ít cũng được cung cấp với các ống dây thêm băng thép không rỉ, đầu vặn (leur taper).