Temperature

Xylem Analytics - measuring temperature

Temperature of water is one of its most basic properties, and many other parameters depend on temperature for accuracy. With temperature data, we can monitor thermal loading or discharge and determine changes in the thermocline, which affect the health of aquatic species and organisms. Many aquatic organisms are sensitive to high temperatures. The solubility of oxygen is lower in warmer water, thus limiting oxygen supply.

Xylem YSI products measure temperature with a high-precision thermistor sensor. The resistance of the thermistor changes with temperature. The measured resistance is converted to temperature using an algorithm.

Nguồn tài liệu máy đo nhiệt độ

  • Validation
  • Routine Data Logging
  • Cold Chain Monitoring
  • Hệ thống và tự động
ebro EBI 20 Temperature and Humidity Data Loggers

ebro EBI 20 Temperature and Humidity Data Loggers

Với dung lượng bộ nhớ có khả năng lưu 40,000 kết quả đo, thiết bị ghi dữ liệu EBI 20 dễ sử dụng phù hợp để lữu dữ liệu liên tục và theo dõi nhiệt độ và độ ẩm. Dòng máy ebro EBI 20 bao gồm EBI 20-T1, EBI 20-TÉ và EBI 20-TF để ghi nhiệt độ và EBI 20-TH1 để ghi nhiệt độ và độ ẩm trong các lĩnh vực hóa học và dược phẩm.
Tất cả thiết bị ghi dữ liệu EBI 20 được giao với chứng nhận hiệu chỉnh của nhà sản xuất và một pin người dùng có thể thay thế. Các thiết bị ghi dữ liệu đặc biệt thu hút bởi hệ số giữa giá - hiệu năng tuyệt vời.

ebro EBI 10 Temperature/Validation Data Loggers

ebro EBI 10 Wireless Temperature Data Loggers


Để phù hợp từng quá trình cụ thể của bạn, ebro mang đến một loạt các đầu ghi nhiệt độ, áp suất và độ ẩm EBI 10 với nhiều tùy chỉnh khác nhau. Ví dụ bạn có thể chọn nhiều cảm biến bên trong, đầu dò kim loại cứng và có thể uốn cong, dây cáp hoàn toàn linh hoạt, khóa Luer hoặc ống nối. Việc theo dõi không dây thời gian thực các quá trình nóng lên đến +400°C phù hợp với nhiều ứng dụng y học, y dược, phòng thí nghiệm và công nghiệp.

ebro EBI 11 mini data logger series

ebro EBI 11 Mini Temperature Pressure Data Loggers

Có các đo đạc nhiệt độ và áp suất trong các không gian chật hẹp, ebro cung cấp đầu ghi dữ liệu EBI 11 mini.
Nhiều tùy chỉnh có sẵn để phù hợp ứng dụng của bạn, bao gồm các bộ ghi dữ liệu với cảm biến bên trong, đầu dò kim loại cứng, đầu dò kim loại có thể uốn cong, giắc nối Luer-Lock hoặc các phiên bản giắc nối ren.
Các đầu ghi dữ liệu EBI 11 Mini không chỉ phù hợp cho theo dõi xác nhận mà còn có thể sử dụng cho việc giám sát kiểm soát định kỳ.

ebro TLC 1598 Folding Penetration Thermometer

ebro TLC 1598 Folding Penetration Thermometer

TLC 1598 là một nhiệt kế gấp ngược với một đầu dò đâm xuyên Pt 1000 có thể gấp được. Nhiệt kế độ chính xác cao, nhỏ gọn hoạt động mạnh mẽ với pin lithium, được trang bị một đầu dò thép không rỉ. TLC 1598 là nhiệt kế mục đích thông thường, và là một thiết bị đo cầm tay để đo nhiệt độ chất khí, chất lỏng và vật liệu dẻo (thịt, trái cây, .v.v.) Phần điện tử được kiểm soát bởi một vi xử lý đảm bảo độ chính xác cao khi đo và độ tuyến tính suốt khoảng đo.

ebro TLC 730 Dual-Infrared Folding Thermometer

ebro TLC 730 Dual-Infrared Folding Thermometer

Nhiệt kế ebro TLC 730 phù hợp để giám sát quy trình, đo và kiểm soát công việc trong công nghiệp sản xuất thực phẩm. Nó cung cấp việc theo dõi nhiệt độ nhanh, chính xác cho vận chuyển, lưu trữ và các buồng lạnh và cho kiểm tra nhập hàng hóa. Nó vừa là nhiệt kế hồng ngoại cũng như tiếp xúc (nhiệt độ hồng ngoại bề mặt / đầu dò nhiệt độ lõi). Bạn có thể chọn giữa 2 phương pháp đo bất kỳ lúc nào. Khi sử dụng nhiệt kế ở chế độ hồng ngoại, sẽ có 2 đèn laser chỉ hướng tích hợp để giúp xác định bề mặt đo mong muốn.

ebro TLC 700 Folding Thermometer

ebro TLC 700 Folding Thermometer

Nhiệt kế cơ bản Gấp/ Gấp-Ngược TLC 700 cho đo nhiệt độ chính xác cao theo tiêu chuẩn HACCP. Nhiệt kế gấp tiện dụng TLC 700 phù hợp để đo nhiệt độ lõi trong khi vận chuyển, lưu trữ và nhận hàng hóa. Nhờ vào đầu dò đâm xuyên có thể gấp lại nhiệt kế kháng nước (IP 65) có thể được cất giữ an toàn. Thiết bị đặc trưng chủ yếu bởi kích thước nhỏ của nó và màn hình lớn và được giao kèm chứng nhận hiệu chuẩn.

ebro EBI 11 mini data logger series

ebro EBI 11 Mini Temperature Pressure Data Loggers

Có các đo đạc nhiệt độ và áp suất trong các không gian chật hẹp, ebro cung cấp đầu ghi dữ liệu EBI 11 mini.
Nhiều tùy chỉnh có sẵn để phù hợp ứng dụng của bạn, bao gồm các bộ ghi dữ liệu với cảm biến bên trong, đầu dò kim loại cứng, đầu dò kim loại có thể uốn cong, giắc nối Luer-Lock hoặc các phiên bản giắc nối ren.
Các đầu ghi dữ liệu EBI 11 Mini không chỉ phù hợp cho theo dõi xác nhận mà còn có thể sử dụng cho việc giám sát kiểm soát định kỳ.

EBI300 USB Temperature Logger

ebro EBI 300 Temperature Data Logger with USB-Connection

Bộ ghi dữ liệu với kết nối USB dễ sử dụng, theo dõi nhiệt độ và/hoặc độ ẩm trong khi vận chuyển và lưu kho hàng hóa dễ bị hư hỏng như thuốc, thực phẩm, huyết thanh, v.v...  Bộ ghi dữ liệu USB EBI 300 và EBI 310 rất thích hợp để sử dụng đa chức năng, bộ ghi dữ liệu USB EBI 330 là phiên bản sử dụng đơn mà có thể được đặt hàng cấu hình sẵn và được đặc biệt sử dụng khi gửi trả lại bộ ghi dữ liệu đa chức năng đắt tiền hơn cho người gửi sau khi giao hàng rất khó.

SeaGauard CTD

Aanderaa SeaGuard® CTD

Thiết bị ghi SeaGuard CTD được sử dụng như một thiết bị đa thông số trong môi trường nước biển hoặc nước ngọt cũng như thiết kế trên nền tảng mô-đun plug-and-play (cắm vào là chạy).

Automatic Weather Station AWS 2700

Aanderaa Automatic Weather Station AWS 2700

Trạm thời tiết tự động ASW 2700 là một loại trạm độc lập vững chắc thích hợp sử dụng ở những vùng xa, chưa có nguồn điện. Dữ liệu có thể được ghi tại chỗ hoặc được truyền trong thời gian thực.

WTW 2020 XT

WTW IQ SensorNet 2020 XT Controller

Với giải pháp có thể dễ dàng mở rộng, 2020 XT cho phép kết nối lên đến 20 cảm biến. Hệ thống mô-đun cắm và chạy cho phép bạn giám sát liên tục và chính xác chất lượng nước trong hệ thống xử lý nước thải.

Buoy - Vertical Profiling System

YSI 6952 Buoy - Vertical Profiling System

Phao YSI 6952 - Hệ thống đo biên dạng dọc cung cấp chu kỳ đo do người dùng tự lập trình, logic khôi phục lỗi dư thừa giúp phát hiện hoạt động không mong đợi và khôi phục tự động, và tương thích với tất cả YSI EXO và 6-Series sondes được trang bị cùng độ sâu.

Water Level Radar H-3611-12-13

YSI WaterLOG - Water Level Radar Series (H-3611/12/13)

The Radar is a non-contact water level sensor, perfect for just about every tough to reach site. It contains a built in LCD display for simple monitoring, setup and maintenance. It's interface is compatible with any data logger that is SDI-12 compliant and you can set the sensor to measure in feet, meters or any other engineering unit you want.

DAA Bubbler

YSI WaterLOG Bubbler / Pressure Sensor (H-3553T)

The Bubbler has an improved controller and pressure regulator that use a sophisticated system of sensors and valves to regulate the bubble rate and purge pressure. And to keep the sediment from settling around the orifice line, this Bubbler provides a purge feature to keep the pressure at a desired level. You can even start a manual purge, anytime, with the touch of a button. This system was made for those who don't have time to mess around at the site.

Nile Radar Series

YSI WaterLOG Nile Water Level Radar Series

Dòng máy Nile mẫu 502/504/517 MỚI! Được thiết kế cho phép đo mực nước không tiếp xúc. Dòng máy WaterLOG Nile (502/504/517) kết hợp độ chính xác cao với phạm vi đo lường cải tiến đột phá lên đến 70 m. Thiết kế cải tiến dạng tấm xuất phát từ ý tưởng lắp đặt máy đo mực nước trên cầu hoặc các công trình xây dựng trên mặt nước. Do vậy, dòng sản phẩm này rất phù hợp lắp đặt ở các vị trí có băng hoặc mảnh vụn có thể gây hư hỏng dụng cụ đo. Giao diện đáng tin cậy và bộ giao tiếp đơn giản SDI-12 đảm bảo sự tích hợp nhịp nhàng với trạm giám sát dòng nước. Với ba mẫu sản phẩm để lựa chọn từ dòng Nile chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một chiếc máy giám sát mực nước.