WTW

WTW - a Xylem brand

WTW - Cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy cho việc đo đạc thông số khác nhau trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, hiện trường và đo tự động (online) phục vụ cho môi trường, nước thải và thoát nước, thực phẩm và đồ uống, giáo dục, dược phẩm, lâm sàng, v.v...

Resources

 • Products
SensoLyt® pH/ORP sensors

WTW SensoLyt® pH / ORP Sensors

Cảm biến đo pH/ORP/nhiệt độ chuyên dụng cho quan trắc nước thải tự động liên tục

Dùng để đo pH/ORP, đặc biệt là trong những điều kiện khó khăn rất thường thấy trong các nhà máy xử lý nước thải, vốn đòi hỏi độ tin cậy và độ an toàn rất cao đối với hoạt động của hệ thống .

WTW inoLab® Multi 9430 IDS

WTW inoLab® Laboratory Multi-parameter Benchtop Meters

Máy đo để bàn kỹ thuật số đo pH/ORP/Cond/Oxy công nghệ quang

Bộ để bàn định hướng ứng dụng theo dõi nhiều thông số: pH, mV, ISE, độ bão hòa, nồng độ, áp suất cục bộ, độ dẫn điện, trở kháng riêng, nồng độ muối, TDS, nhiệt độ.

Công nghệ tiên tiến nhất từ WTW đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng phòng thí nghiệm. Hai thiết bị đo kỹ thuật số đa năng của inoLab® dành cho cảm biến IDS dùng đo song song một hoặc nhiều thông số khác nhau. Lên đến 3 cảm biến (inoLab® Multi 9430 IDS) có thể được kết nối. Một vỏ kính lớn bảo vệ màn hình và hổ trợ hiển thị các giá trị đo và nhận diện các thông tin quan trọng. Bàn phím cải tiến và kháng khuẩn giúp bảo vệ khỏi sự xâm nhiễm của vi sinh vật. Vỏ rắn mạ kẽm bên dưới cung cấp cho máy đo sự chắc chắn và đồng thời bảo vệ khỏi tác động của môi trường. Một điểm đặc biệt, cả 2 model có thể được nâng cấp thêm một mô-đun dành cho đo pH thông thường.

WTW Inolab 9430

WTW inoLab® pH Benchtop Meters

Máy đo pH để bàn kỹ thuật số

The inoLab® family: Advanced measuring technology offers new functions including automatic AutoRead or CMC (Continuous Measurement Control) making measurements more convenient and reliable than ever.
The user interface, large display and keypad with tactile feedback provide an exceptional user experience and error-free operation.
Tất cả máy đo để bàn có sẵn trong bộ định hướng ứng dụng bao gồm cảm biến và phụ kiện.

WTW BOD self check measurement OxiTop®

WTW OxiTop® BOD self check measurement

Máy đo BOD và bộ kết nối hồng ngoại

Hệ thống WTW OxiTop® là những máy đo dễ sử dụng cho quá trình đo BOD. Các hệ thống đo lường OxiTop®-C có thể thực hiện các phép kiểm tra hiếu khí hoặc kỵ khí qua phổ phân hủy sinh học, sau đó đánh giá chúng trên máy tính.

WTW photoLab® 7600 UV-VIS

WTW photoLab® 7100 (VIS) & PhotoLab 7600 (UV/VIS) Spectrophotometers

Máy phân tích quang phổ để bàn có tích hợp tính năng phân tích COD/NO3/NO2 không dùng thuốc thử

Máy quang phổ WTW photoLab® 7100 (VIS) và PhotoLab 7600 (UV/VIS) kết hợp các phân tích thông thường với phân tích quang phổ và qui trình tiên phong trong OptRF.
Hệ thống quang học chuẩn mới với màn hình hiển thị màu rõ nét biến công việc nhọc nhằn trở thành niềm vui: dễ dàng sắp đặt, mã hóa màu, nhanh chóng và thoải mái.

WTW pHotoFlex® Turb Portable Colorimeter

Máy đo độ đục và đo màu cầm tay đa năng
 • Linh hoạt với các phương pháp chuyên biệt NH3 và CO2
 • Kết hợp độc nhất giữa đo pH và độ đục
 • Đo độ đục với 0.01 - 1100 NTU dựa theo DIN ISO 27027
WTW MPP 930 IDS

WTW MPP IDS – Multi-parameter Depth Sondes within IDS System

Máy đo kỹ thuật số cầm tay đa chỉ tiêu pH/ORP/Oxy/Độ mặn/độ sâu

Bắt kịp xu hướng đo độ sâu kỹ thuật số với hệ thống WTW IDS: một đầu dò tích hợp độ sâu có bù áp suất khí quyển và bù nhiệt cùng với đo oxy hòa tan, pH hoặc ORP và độ dẫn điện với độ sâu chính xác.

WTW IQ SENSOR NET

WTW IQ Online Monitoring System

Hệ thống đo và quan trắc nước thải tự động liên tục đa chỉ tiêu từ đầu vào đến đầu ra sau xử lý

Hệ thống IQ Sensor Net là hệ thống trực tuyến nền tảng kỹ thuật số linh hoạt nhất cung cấp từ 1 đến 20 điểm đo. Hệ thống nền tảng mô-đun cho phép bạn "phát triển" hệ thống của mình theo các thay đổi liên tục nhu cầu theo dõi chất lượng nước.
Để đo và kiểm soát nước thải, WTW cung cấp dòng thiết bị hoàn thiện nhất thế giới cho pH/ORP, D.O, Độ dẫn diện, Nitơ, Carbon, Phosphate, và Độ đục tự làm sạch độc đáo, cũng như các phụ kiện thông minh.

WTW 2020 XT

WTW IQ SensorNet 2020 XT Controller

Bộ điều khiển đa kênh kỹ thuật số kết nối tối đa 20 đầu dò quan trắc nước thải tự động liên tục

Với giải pháp có thể dễ dàng mở rộng, 2020 XT cho phép kết nối lên đến 20 cảm biến. Hệ thống mô-đun cắm và chạy cho phép bạn giám sát liên tục và chính xác chất lượng nước trong hệ thống xử lý nước thải.

WTW CarboVis Spectral Sensors

WTW CarboVis Spectral Sensors

Cảm biến đo COD đa bước sóng chuyên dụng cho quan trắc nước thải tự động liên tục


Cảm biến phân tích COD online quang phổ UV-VIS chuyên dụng cho quan trắc nước thải đầu ra. Với 256 bước sóng từ 200nm đến 720nm, ngoài thuật toán đo COD online cảm biến quang phổ UV-VIS có thể đo thêm cùng lúc các thông số:

 • Carbon: đo BOD, TOC, SAC
 • Nitrogen: đo NO3, NO2
 • Khác: đo TSS, UVT
UV 700 IQ SAC

WTW UV 700 IQ SAC

Cảm biến đo COD 2 bước sóng chuyên dụng cho quan trắc nước thải tự động liên tục

Cảm biến SAC mới đo SAC và UVT ở bước sóng 254 nm để xác định tải trọng chất hữu cơ trong nước. Với cảm biến mới UV 700 IQ SAC, có thể phát hiện trực tiếp thông số này mà không cần bất kỳ chất hóa học nào. Thực hiện phép đo quy chiếu để bù trừ tác động của độ đục.

WTW VisoTurb®

WTW VisoTurb® 700 IQ & ViSolid® 700 IQ Sensors

Cảm biến đo TSS và/hoặc độ đục chuyên dụng cho quan trắc nước thải tự động liên tục

Với các cảm biến WTW VisoTurb® 700 IQ và ViSolid® 700 IQ Sensors, WTW giới thiệu một họ các cảm biến quang học để đo độ đục và chất rắn lơ lửng. Các cảm biến này tích hợp cùng một hệ thống làm sạch siêu âm giúp đảm bảo việc bảo trì ít nhất và độ tin cậy thời gian dài của cảm biến. Đo độ đục trong dung dịch với VisoTurb® được thực hiện bằng phương pháp tán xạ tuân thủ EN ISO 7027. Đo vật chất rắn với ViSolid® được thực hiện dựa trên nguyên lý đo ánh sáng tán xạ.

Online D.O. Measurement

WTW Online Dissolved Oxygen (DO) Measurement

Cảm biến đo Oxy hòa tan online

WTW đã liên tục thiết kế, sản xuất và đáp ứng nhu cầu để mang đến các phép đo oxy hòa tan đáng tin cậy với các hệ thống trực tuyến tiên tiến hiện có ở bất cứ nơi nào.

WTW MultiLine® IDS

WTW MultiLine® IDS – Multi-parameter Measurement

Máy đo cầm tay kỹ thuật số đo pH/ORP/Cond/Oxy công nghệ quang

Hệ thống máy đo đa thông số mới với các cảm biến thông minh, kỹ thuật số để đo pH, oxy hòa tan (DO) và độ dẫn điện làm cách mạng việc đo đạc đa thông số:

Việc xử lý tín hiệu được đặt hoàn toàn bên trong cảm biến, và tín hiệu đo được truyền dẫn đến máy đo mà không hề bị nhiễu và theo một cách thức dễ dàng nhận biết với dây cáp mỏng, chắc chắn. Có nhiều sự lựa chọn có sẵn về cảm biến cho thực tế hầu hết ứng dụng.

WTW FDO® 700 IQ

WTW FDO 700 Digital IQ Sensors for Dissolved Oxygen

Cảm biến đo Oxy hòa tan công nghệ quang chuyên dụng cho quan trắc nước thải

Không cần hiệu chuẩn, đáng tin cậy, hợp chuẩn DIN - cảm biến oxy FDO® quang học dành cho IQ Sensor Net để điều tiết các bước làm sạch sinh học

 • Không cần hiệu chuẩn và lưu lượng
 • Nhạy cảm với các bong bóng khí
 • Chi phí sử dụng thấp
WTW P700 Orthophosphate Analyser

WTW P 700 Orthophosphate Analyser

Máy phân tích photphat kỹ thuật số chuyên dụng cho quan trắc nước thải tự động liên tục

Giải pháp tối ưu để hỗ trợ quá trình loại bỏ photphat cũng như theo dõi lượng photphat - máy phân tích tại chỗ cho việc đo đạc orthophotphat trong IQ Sensor Net

WTW IQ Sensor Net DIQ/S 282/284 Controller

WTW IQ Sensor Net DIQ/S 282/284 Controller

Bộ điều khiển đa kênh kỹ thuật số kết nối tối đa 4 đầu dò quan trắc nước thải tự động liên tục

Bộ điều khiển WTW DIQ/S 282/284 (2 kênh và 4 kênh) mới thay thế cho DIQ/S 182 từ tháng 6/2016
Bộ điều khiển mới cho các nhà máy xử lý nước thải nhỏ và vừa và bao gồm một giao diện USB với một bộ ghi dữ liệu nội bộ -  Có thể kết nối đồng thời 4 bộ cảm biến và có thể đo đồng thời 20 thông số.

WTW IQ SensorNet 181 Digital Controller

WTW IQ SensorNet 181 Digital Controller

Bộ điều khiển đơn kênh kỹ thuật số chuyên dụng cho quan trắc nước thải tự động liên tục

WTW IQ SensorNet 181 - đơn kênh - đa thông số độc lập và tiết kiệm chi phí với công nghệ IQ Sensor Net

Multi-parameter portable meter MultiLine® Multi 3630 IDS

WTW MultiLine® Multi 3630 IDS Multi-Parameter Portable Meter

Đo cùng lúc ba thông số - pH, ORP, oxy hòa tan, độ dẫn điện và/hoặc độ đục với máy đo kỹ thuật số bỏ túi Multi 3630 IDS
 • Sẵn sàng hoạt động không dây
 • Đo, hiển thị và lưu trữ dữ liệu 3 thông số cùng với thông tin thứ cấp
 • Phát hiện cảm biến kỹ thuật số
 • Đầu vào ba cảm biến cảm ứng
WTW Turb 430 IR / Turb 430 T

WTW Turb 430 IR / Turb 430 T Turbidity Meter

Máy đo độ đục cầm tay chính xác cao theo tiêu chuẩn DIN ISO / US EPA

Máy đo độ đục Turb® 430 IR theo tiêu chuẩn DIN ISO 27027 và máy Turb® 430 T dựa theo tiêu chuẩn US EPA 180.1 đáp ứng các yêu cầu của phương pháp đo lượng ánh sáng khuếch tán nephelometric ở tán xạ 90° trong nước uống với độ chính xác cao nhất, đặc biệt ở phạm vi <1 NTU (Đơn vị đo độ đục khuếch tán). Ngưỡng đo là 0-1100 NTU/FNU cùng với công nghệ chuyển đổi phạm vi đo tự động, do đó thích hợp với các phân tích về nước cũng như trong kiểm soát chất lượng như xăng dầu, nuôi cấy tế bào, hay trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát.

WTW Portable colorimeter pHotoFlex STD

WTW Portable colorimeter pHotoFlex STD

Máy đo quang phổ cầm tay đa năng

Máy đo quang phổ cầm tay đa năngpHotoFlex® STD với đèn LED tiết kiệm điện được trang bị 6 bước sóng và một ngăn chứa cơ động cho cả cuvette 16mm và 28mm thích hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau, thậm chí cho những nồng độ thấp nhất. Với hơn 180 chương trình dành cho các thông số và màu sắc tiêu chuẩn cũng như vô số các bộ test kits - từ những cuvette được chứng nhận đến các thuốc thử dạng bột chi phí thấp, nó thực sự phù hợp cho việc giám sát của các cơ quan sức khỏe thông qua việc theo dõi môi trường được dùng trong tất cả phòng thí nghiệm dịch vụ.