SI Analytics TitroLine® 7000 Titrator

Máy chuẩn độ Schott Titroline 7000 pH với các tính năng tiên tiến giúp vận hành đơn giản và dễ dàng - không mất đi độ chính xác. Máy có thể lưu trữ lên đến 50 phương pháp sử dụng với hệ thống thông minh mới, mô-đun có thể hoán đổi cho nhau và các tính năng cấu hình linh hoạt. Hoàn hảo cho chuẩn độ không có nước.

  • Các tính năng

Bạn cần chuẩn độ đơn giản và dễ dàng, nhưng cần nhiều tính năng hơn? TitroLine 7000 cung cấp khả năng lưu trữ lên đến 50 phương pháp sử dụng.

Đo lường và hiệu chuẩn với độ chính xác cao nhất:

Nhận dạng cảm biến không dây sẽ tự động nhận dạng điện cực ID dụng cụ SCHOTT và ngay lập tức các lưu trữ dữ liệu cảm biến chuyên dụng - loại bỏ lỗi đo lường và lỗi hiệu chuẩn.

Hoàn hảo cho chuẩn độ không có nước:

Loại bỏ nhu cầu cần đến các điện cực đặc biệt (ví dụ chỉ số riêng biệt, tài liệu tham khảo và các điện cực phụ trợ) với bộ khuếch đại tích hợp-lý tưởng cho chuẩn độ trong dung môi không có nước như:

  • Axit và một số loại dầu nền.
  • Chuẩn độ trong axit axêtic băng với axit pecloric.
  • Số Hydroxyl, NCO (Isocyanate) và các giá trị cụ thể hơn nữa.

Chuẩn độ pH Stat

Với ứng dụng pH stat, độ pH được cho, đầu tiên sẽ được điều chỉnh và sau đó được giữ không đổi trong quá trình phân tích với axit hoặc bazơ. Chuẩn độ pH stat thường được áp dụng cho:

  • Xác định hoạt động của enzyme (ví dụ Lipase).
  • Tách rửa pH stat của mẫu đất ở pH 4.
  • Giám sát giá trị pH trong quá trình tổng hợp hóa học.

Nhiều điểm tương đương để mở rộng khả năng ứng dụng Vâng, bây giờ có thể phát hiện và tính toán lên đến hai điểm tương đương trong một lần chuẩn độ với Titro- Line7000. Có thể xác định độ cứng của canxi và độ cứng magiê trong một bước duy nhất, thay vì xác định tổng độ cứng kết hợp.

Các sản phẩm có liên quan